Quý khách đang gặp vấn đề về bồn cầu, chưa biết xử lí ra sao? Dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Ba Đình của công ty vệ sinh môi trường Việt Tín, công ty uy tín hàng đầu Việt Nam, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực Thông tắc bồn cầu tại Ba Đình. Với sự dày dặn về kinh nhiệm, cũng như công ty luôn biết cập nhập những phương pháp làm mới nhất, máy móc mới nhất, hiện đại nhất. Vì thế, chúng tôi là những công ty đi đầu cho nghành dịch vụ này.

Công ty vệ sinh môi trường Việt Tín là chuyên gia trong các lĩnh vực: hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc toilet, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc thoát sàn, thông tắc tiểu nam, tiểu nữ, các loại ống dẫn nước thải…,chúng tôi đa dạng về tất cả các lĩnh vực, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ cần có máy móc tốt, con người tốt, mà chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, bởi chúng tôi có một dịch vụ rất uy tín, danh tiếng của công ty được xây dựng từng ngày, được từng cá nhân nói chung và tập thể nói riêng luôn nỗ lực phấn đấu hết mình. Trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của quý khách, đó là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, phát triển dịch vụ tốt hơn để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng.

Báo giá thông tắc bồn cầu tại Ba Đình

Báo giá thông tắc bồn cầu tại Ba Đình mới nhất năm 2018

Chính sách ưu đãi dành cho quý khách cực kì hấp dẫn, vì chúng tôi luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách sẽ nhận được các quyền lợi khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi:

  • Cam kết: uy tín- nhanh chóng -chất lượng- vệ sinh
  • Phục vụ 24/24. Luôn có người trực điện thoại, và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.
  • Thời gian nhanh chóng, không chậm trễ, sai giờ, đảm bảo tiết kiệm thời gian nhất cho quý khách.
  • Máy móc trang thiết bị tân tiến, chuyên dụng, luôn được chúng tôi dùng để phục vụ quý khách
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Trách nhiệm, tinh thần của nhân viên luôn được chúng tôi đề cao.
  • Báo giá hợp lí, luôn báo giá trước khi tiến hành công việc
  • Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ
  • Bảo hành 3 tháng kể từ ngày bắt đầu thực hiện
  • Được tư vấn miễn phí

Chúng tôi cam kết chất lượng của các nhân viên, tất cả nhân viên đều được đào tạo bài bản. chuyên nghiệp, có tinh thần sáng tạo cao trong công việc. Họ là những con người cần mẫn, chăm chỉ làm việc, không ngại mưa gió, hay giờ giấc, luôn phục vụ quý khách 24/24. Với công việc có quá nhiều khó khăn và mặc cảm như công việc hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu… Họ phải tiếp xúc với những rác thải, cạm bã mà chúng ta thải ra, môi trường làm việc khắc nghiệp, ấy thế mà họ luôn cố gắng hoàn thành mọi công việc. Đối với tôi, họ như những người anh hùng giải cứu mọi người khi chúng ta gặp những sự cố không thể tự giải quyết.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu, hãy mau liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008