Giá thông cống chuẩn nhất thị trường giờ là bao nhiêu? Giá thông cống có đắt không? Báo giá thông cống tại Hà Nội? Cống bị tắc thì chỉ thông một lần hay phải thông mấy lần?

Trên đây là một số câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc về dịch vụ thông cống giá rẻ của công ty http://hutbephotviet.com/ chúng tôi. Chắc hẳn không phải những bạn này mới có những câu hỏi như thế với chúng tôi mà ngay cả các bạn cũng đang thắc mắc những câu hỏi này đúng không? 

Hôm nay, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá thông cống chuẩn và chi tiết nhất để quý khách tham khảo. Cũng như không bị lừa hay trả tiền quá cao cho các dịch vụ thông cống của công ty khác.

Về mức giá thông cống, chắc hẳn các bạn cũng hiểu nó sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau và tùy vào mỗi hoàn cảnh, mỗi địa hình mà sẽ có một giá khác. Tuy nhiên, nếu cùng một lần thông cống, cùng một nguyên nhân, cùng một vị trí thì giá thông cống sẽ như thế nào?

Báo giá thông cống giá rẻ và chuẩn nhất thị trường Hà Nội

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi xin cung cấp giá cụ thể cho một lần thông cống 150.000 đồng. Giá thông tắc cống, thông tắc bồn cầu hay thông tắc vệ sinh này là giá niêm yết chung của một số công ty hàng đầu trong đó có công ty Hút bể phốt Việt Tín chúng tôi.

Tuy nhiên có nhiều công ty khác nhau lại báo giá rất khác nhau. Có công ty chỉ thông cống với giá 100.000 đồng nhưng cũng có những công ty thông tắc cống với giá lên đến 500.000 đồng thậm chí cả triệu đồng. Vì sao trên thị trường lại có các mức giá khác nhau, chênh lệch nhau như vậy? Đó là bởi vì một số nguyên nhân chủ quan, khách quan như sau:

  • Công nghệ, dịch vụ thông cống của những công ty đó quá lỗi thời dẫn đến việc họ phải bỏ ra khá nhiều công sức cho 1 lần thông tắc nên giá sẽ cao hơn mức giá thị trường.
  • Làm ăn chộp giật, đa phần những công ty không uy tín, không có địa chỉ rõ ràng sẽ làm ăn chộp giật, báo giá thấp nhưng khi làm xong lại hét giá khá cao.
  • Hét giá trên trời để bắt nạt. Rất nhiều đội thông cống có hành vi bắt nạt khách hàng bằng cách hét giá thật cao. Nếu bạn nắm được giá thì bạn sẽ ý kiến ngay nhưng với những bạn không biết thì đội đó sẽ bắt nạt được bạn.
  • Báo giá thấp để câu khách nhưng khi đến làm thì cẩu thả cho qua rồi khi xong bạn sẽ phải gọi công ty đó đến thông cho bạn vài lần nữa thì mới xong.

Bạn hãy thận trọng với những công ty thông cống có dấu hiệu như trên

Trên đây là một số lý do chủ quan cũng như khách quan vô hình chung làm mất đi thời gian cũng như tiền bạc của bạn. Công ty http://hutbephotviet.com/ chúng tôi không báo giá quá cao cũng không quá thấp. Giá thông tắc cống của chúng tôi được niêm yết theo giá thị trường và tuân theo tiêu chuẩn môi trường nên không thể sai giá được. Ngoài ra, chúng tôi còn chính sách bảo hành dài hạn nên quý khách cứ yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thông cống giá rẻ của chúng tôi có đủ các giấy tờ và hóa đơn thanh toán đủ để cho thấy chúng tôi là một công ty Hút bể phốt cực kì uy tín. Nhằm mang đến cho quý khách một cuộc sống thỏa mái nhất, chúng tôi luôn làm bằng cái Tâm và với cái giá Chuẩn nhất thị trường.

Dịch vụ thông cống tại Hà Nội của chúng tôi cam kết về giá cả chất lượng cũng như thái độ phục vụ quý khách. Công ty Hút bể phốt Việt Tín chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng nhất có thể.

Giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. 

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín Trân Trọng! 

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008