Giá hút bể phốt tại Hà Nội cũng như bất cứ dịch vụ nào cũng luôn là con số khiến mọi người quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, hôm nay Hút Bể Phốt Việt Tín xin báo giá cụ thể nhất, rẻ nhất tại Hà Nội cho quý khách cùng cập nhật.

Tại thị trường Hà Nội hiện nay, mức giá hút bể phốt có thể nói là khá trừu tượng. Có khi chỉ 200.000 đồng/ khối nhưng cũng có khi lên đến cả triệu đồng/ khối. Vì sao lại có sự chênh lệch như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này: ” Báo giá hút bể phốt giá rẻ nhất tại Hà Nội “.

Bạn có biết mức giá chung cho dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội đang là bao nhiêu không? Câu trả lời của công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Việt Tín chúng tôi là 300.000 đồng/khối. Chính xác và chuẩn xác nhất, đó là giá  do các công ty uy tín hàng đầu cung cấp theo đúng giá thị trường.

Báo giá hút bể phốt chi tiết nhất tại Hà Nội từ 0.8 khối đến 10 khối

Nhưng tại sao lại có sự chênh lệch khi các công ty khác nhau báo giá chênh lệch nhau lên đến gần triệu đồng như vậy? Bởi vì một số nguyên nhân sau:

Nhiều công ty chỉ chào giá với mức giá 200.000 đồng/ khối. Tuy nhiên, mức giá này có thực sự chính xác hay khi qua hút quý khách lại phải trả mức giá cao hơn nhiều lần với mức báo giá đó. Hoặc bạn có chắc rằng đó là một công ty uy tín, bạn có chắc chắn rằng số khối mà công ty đó hút có đúng hay không? Hay hút 2 khối khai 4 khối?

Nhiều công ty thẳng thừng báo giá lên đến cả triệu đồng/ khối. Là bởi vì họ có thể thấy bạn ít kinh nghiệm, không nắm được giá thị trường nên bắt nạt bạn. Chúng hét giá trên trời. Nếu bạn không biết thì chúng sẽ vớ bẫm, còn nếu bạn biết thì chúng sẽ ngọt nhạt giảm giá xuống đến khi chúng không thể giảm được nữa thì chúng quay ra nói bạn ham rẻ, …

Giá hút bể phốt tại công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi đang báo giá là chỉ 300.000 đồng/ khối. Giá này là mức giá khá cạnh tranh so với thị trường Hà Nội. Mức giá này tùy thuộc vào vị trí, địa hình nơi bạn đang ở có thể cao hơn, có thể thấp hơn. Tuy nhiên khung giá chính vẫn là 300.000 đồng/khối.

Còn riêng với công ty Hút bể phốt Việt Tín chúng tôi. Chúng tôi có mã số thuế, được Thành Phố Hà Nội cấp phép về vệ sinh môi trường chính là các dịch vụ liên quan đến hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, thoát sàn,…

Theo dõi và cập nhật giá hút bể phốt của công ty chúng tôi hàng ngày để nắm giá thị trường

Bảng báo giá Hút Bể Phốt chi tiết nhất tại Hà Nội cho năm nay: 

Chúng tôi chia ra làm 2 bảng giá cho dịch vụ hút bể phốt. Đối với các gia đình, cá nhân, hộ dân sử dụng hút bể phốt và Đối với các tổ chức, công ty, đoàn thể hút bể phốt sẽ được chúng tôi báo giá như sau:

  • Đối với các cá nhân hút bể phốt:

Xe hút bể phốt 0.8 khối: 200.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 1 khối: 300.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 2 khối: 500.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 3 khối: 750.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 4 khối: 1.000.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 5 khối: 1.250.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 6 khối: 1.500.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 8 khối: 2.000.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 10 khối: 2.500.000 VNĐ.

  • Đối với các công ty hay tổ chức hút bể phốt:

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt lên đến > 50 khối thì sẽ có giá cực kì đặc biệt, giảm giá lên đến 50% 

Giá này là giá chung nhất cho tất cả các Quận, Huyện trong khu vực Hà Nội. Giá hút này có thay đổi một chút do các bạn ở trong ngõ ngách hay ở một số Quận Huyện khác ở xa trung tâm. Giá cụ thể cho từng quận huyện mời các bạn tham khảo: Báo giá hút bể phốt

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi cam kết về giá cả chất lượng cũng như thái độ phục vụ quý khách. Công ty http://hutbephotviet.com/ chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng nhất có thể.

Giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. 

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín Trân Trọng! 

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Gọi ngay: 0966.118.008