Báo Giá Hút Bể Phốt Tại Hà Nội – Thông Tắc Cống giá bao nhiêu?

Hút bể phốt giá bao nhiêu? Giá hút bể phốt tại Hà Nội đang bao nhiêu tiền trên một khối? Hút càng nhiều có rẻ hơn? Đối với các công ty, tổ chức thì hút bể phốt giá thế nào?

Đó là rất nhiều câu hỏi mà rất nhiều quý khách thường gọi điện hoặc gửi tin nhắn đến thắc mắc chúng tôi. Và hôm nay, chúng tôi xin đưa ra một bảng báo giá chung nhất về báo giá hút bể phốt cũng như thông tắc cống tại Hà Nội.

Liên hệ: 0966.118.008

Địa chỉ: Số 88 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội 

Lời đầu tiên chúng tôi xin lưu ý các bạn dưới đây là bảng báo giá cho quý khách ở nội thành Hà Nội, và ở các đường lớn. Còn đối với quý khách ở trong các ngõ ngách nhỏ xin vui lòng gọi cho chúng tôi để chúng tôi hình dung địa điểm để báo giá chính xác nhất. Chắc chắn giá sẽ cao hơn so với những quý khách ở gần hay các đường lớn nên quý khách hãy gọi cho chúng tôi qua số 0966.118.008 để được báo giá chính xác nhất. Các bạn có nhà ở trong ngõ ngách hoặc ở xa vui lòng thông cảm cho chúng tôi về giá cả này vì khi hút ở những vị trí khó khăn chúng tôi phải mất thêm chi phí xăng xe, chi phí lắp đặt đường ống, …

Ngoài ra, hiện nay việc xử lý chất thải còn phải tuân theo quy định của môi trường nên sẽ kéo theo việc giá hút bể phốt sẽ tăng lên đôi chút là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì thế giá của chúng tôi sẽ luôn giữ ở mức giá vừa phải nhất để làm hài lòng tất cả các quý khách đã tin tưởng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi.

Bảng báo giá hút bể phốt tại Hà Nội

Bảng báo giá hút bể phốt của công ty http://hutbephotviet.com chúng tôi chỉ từ 300K/ khối

Báo giá hút bể phốt tại tất cả các Quận khu vực Hà Nội :

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Tấn Phát chúng tôi chia ra làm 2 bảng giá cho dịch vụ hút bể phốt. Đối với các gia đình, cá nhân, hộ dân sử dụng hút bể phốt và đối với các tổ chức, công ty, đoàn thể hút bể phốt sẽ được chúng tôi báo giá như sau:

– Đối với các cá nhân hút bể phốt:

Giá hút bể phốt 0.8 khối: 200.000 VNĐ.

Giá hút bể phốt 1 khối: 300.000 VNĐ.

Giá hút bể phốt 2 khối: 600.000 VNĐ.

Giá hút bể phốt 3 khối: 850.000 VNĐ.

Giá hút bể phốt 4 khối: 1.100.000 VNĐ.

Giá hút bể phốt 5 khối: 1.350.000 VNĐ.

Giá hút bể phốt 6 khối: 1.550.000 VNĐ.

Giá hút bể phốt 8 khối: 2.100.000 VNĐ.

Giá hút bể phốt 10 khối: 2.550.000 VNĐ.

– Đối với các đối tác lớn, các công ty hay tổ chức hút bể phốt:

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt lên đến > 50 khối thì sẽ có giá cực kì đặc biệt, giảm giá lên đến 50% 

Lưu ý: Giá hút bể phốt trên là giá chung nhất cho tất cả các Quận, Huyện trong khu vực Hà Nội. ( Cầu Giấy, Hà Đông, Từ Liêm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, ….) Giá hút này có thay đổi một chút do các bạn ở trong ngõ ngách nhỏ hay ở một số Quận Huyện khác ở xa trung tâm. ( Thường Tín, Đông Anh, Sóc Sơn, Gia Lâm, … )

Thông tắc cống thoát nước, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, thông tắc bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội. Sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất máy thông tắc công nghệ lò lo không đục phá, không làm ảnh hưởng đến nhà bạn, giữ lại nguyên trạng như ban đầu

Về vấn đề thông tắc cống thì có rất nhiều loại như: thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, thông tắc nhà vệ sinh, thoát sàn chúng tôi gọi chung là thông tắc cống. Tuy nhiên mỗi loại sẽ có một đặc điểm và cách thức xử lý thông tắc khác nhau. Tùy vào tình trạng và độ khó nên bảng báo giá thông tắc cống chúng tôi không thể báo giá chính xác như hút bể phốt được mà chúng tôi chỉ có thể báo mức giá rẻ nhất và tình trạng dễ xử lý nhất cho quý khách.

Bảng báo giá thông tắc cống tại Hà Nội giá chỉ từ 150K

Bảng báo giá thông tắc cống của công ty Hút Bể Phốt Việt Tín tại Hà Nội

Báo giá thông tắc cống tại tất cả các Quận khu vực Hà Nội :

Giá thông tắc cống chủ yếu giao động từ 150.000 đến 300.000 đồng. Chúng tôi sẽ qua khảo sát địa hình và xem tình trạng tắc để từ đó đưa ra cái giá cụ thể và hợp lý nhất. Sau khi 2 bên thống nhất được giá cả chúng tôi mới tiến hành làm việc. Khi qua khảo sát chúng tôi tiến hành hoàn toàn miễn phí nên quý khách hoàn toàn yên tâm nếu cảm thấy mức giá chưa hợp lý thì hai bên sẽ không tiến hành làm việc và bạn không mất bất kì một khoản phí nào.

Lưu ý: Về giá cả chúng tôi báo giá bên trên là giá chung nhất tại Hà Nội. Còn tùy thuộc xa gần hay vị trí mà giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với báo giá ở trên.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và báo giá hút bể phốt hợp lý nhất.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín Trân Trọng! 

Liên hệ: 0966.118.008

Địa chỉ: Số 88 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội 

Video hút bể phốt tại một nhà dân ở sâu trong ngõ ngách nhỏ của công ty hút bể phốt Việt Tín phải kéo lên đến 180m ống.