Hút Bể Phốt tại Bắc Từ Liêm Có Xuất Hóa Đơn, Bảo Hành 5 Năm

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm của công ty Hút bể phốt Việt Tín chúng tôi đã hoạt động từ hơn 10 năm nay. Đây là một trong những địa bàn hoạt động mạnh nhất của chúng tôi trong những năm gần đây. Chính vì thế quận Bắc Từ Liêm đối với chúng tôi như một cơ sở thứ 2 vậy.

Báo giá hút bể phốt Bắc Từ Liêm: http://hutbephotsach.com/hut-be-phot-tai-tu-liem.html

Quận Từ Liêm là một Quận khá rộng lớn nên vì thế mà quận Từ Liêm được chia ra là quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm. Như các bạn cũng biết Nam Từ Liêm là địa bàn mà chúng tôi đặt trụ sở và là một trong những Quận được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ nhất của chúng tôi.

Thế còn những bạn ở Quận Bắc Từ Liêm thì sao? Các bạn có thắc mắc về giá hút bể phốt cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi tại Bắc Từ Liêm có giống như Nam Từ Liêm? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây mời các bạn tham khảo.

Công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi phục vụ quý khách tại quận Bắc Từ Liêm

Công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi phục vụ quý khách tại quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm là nơi tập trung khá đông dân cư, nhất là sinh viên các trường như: Học Viện Tài Chính, Đại Học Công Nghiệp, Học Viện Cảnh Sát, Đại Học Mỏ Địa Chất,… Nhất là khu vực Cổ Nhuế, dân cư tập trung khá đông. Chính vì thế các bạn sống ở nơi đây thường xuyên gặp phải tình trạng tắc cống, tắc bể phốt diễn ra thường xuyên.

Có rất nhiều gia đình đã phàn nàn với công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi về việc gia đình nhà họ thường xuyên bị tắc. Thậm chí 1 tháng 1 lần phải gọi chúng tôi qua thông tắc bể phốt. Vậy nguyên nhân do đâu?

Hầu hết đến 80% các hộ gia đình ở khu vực Bắc Từ Liêm đều cho thuê trọ. Tức là cứ 10 hộ gia đình sẽ có 8 gia đình cho sinh viên hoặc công nhân thuê trọ. Mà thường trước khi xây nhà các gia đình chỉ xây bể phốt khoảng 2-5 khối cho gia đình mình sử dụng. Việc quá đông người trong 1 gia đình khiến việc tắc cống, tắc bể phốt xảy ra như cơm bữa.

Chính vì thế, do các nguyên nhân như: quá đông người sử dụng bể phốt trong 1 gia đình, các bạn sinh viên gần như không có ý thức bảo vệ hệ thống cống rãnh, bể phốt. Nên việc đầy bể phốt, tắc ống cống, tắc bồn cầu xảy ra ngày 1 nhiều thêm.

Quận Từ Liêm là một Quận khá rộng lớn nên vì thế mà quận Từ Liêm được chia ra là quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm. Như các bạn cũng biết Nam Từ Liêm là địa bàn mà chúng tôi đặt trụ sở và là một trong những Quận được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ nhất của chúng tôi. Thế còn những bạn ở Quận Bắc Từ Liêm thì sao? Các bạn có thắc mắc về giá hút bể phốt cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi tại Bắc Từ Liêm có giống như Nam Từ Liêm? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây mời các bạn tham khảo.

Địa bàn hoạt động xe hút bể phốt của chúng tôi trải khắp quận Bắc Từ Liêm

Địa bàn hoạt động xe hút bể phốt của chúng tôi trải khắp quận Bắc Từ Liêm

Những địa điểm mà Công Ty Hút Bể Phốt Việt Tín đã thực hiện ở quận Bắc Từ Liêm:

Bất kể thời gian nào, chúng tôi đều có các loại xe hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm từ 0.8 khối tới xe lớn nhất dành cho các công ty doanh nghiệp là 10 khối phục vụ tại các tuyến đường như:

 Hút bể phốt ở Trần Cung, Trung Tựu, Văn Tiến Dũng, Văn Trì. Hút Bể Phốt Tại Viên, Võ Quý Huân, Xuân Đỉnh, Xuân Phương. Hút bể phốt ở Tây Tựu, Yên Nội, Thanh Lâm, Thượng Cát.

Thông hút bể phốt tại An dương vương, Cầu Diễn, Châu Đài, Đặng Thùy Trâm. Hút bể phốt tại Cổ Nhuế, Đỗ Nhuận, Đông Ngạc, Đức Diễn, Đức Thắng, Hồ Tùng Mậu. Hút bể phốt tại phố Đăm.

Xe hút bể phốt ở Phú Kiều, Văn Tiến Dũng, Đức Diễn, Ngọa Long, Trung Tựu, Phạm Văn Nghị, Cù Chính Lan, Tây Tựu, Phú Diễn, Phan Bá Vành, Cầu Noi, Nguyễn Hoàng Tôn, An Dương Vương, Đức Thắng, Thụy Phương.

Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm của chúng tôi cam kết về giá cả chất lượng cũng như thái độ phục vụ quý khách. Công ty Hút bể phốt Việt Tín chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng nhất có thể.

Giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. 

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín Trân Trọng! 

Địa chỉ: Số 88 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội 

Liên hệ: 0966.118.008

Video hút bể phốt tại một nhà dân ở sâu trong ngõ ngách nhỏ của công ty hút bể phốt Việt Tín phải kéo lên đến 180m ống. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0966.118.008