Hút bể phốt giá rẻ được chia ra làm 2 loại, rẻ thật sự và rẻ lừa đảo. Bạn có thể tự cân nhắc được ví dụ như ở mức giá 100.000 đồng/ khối thì đó là rẻ lừa đảo, còn giá rẻ thật sự chỉ rẻ hơn so với giá thị trường một chút thôi. Hôm nay, công ty  chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn biết thế nào là giá rẻ thật sự và giá rẻ lừa đảo. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Các bạn nên hiểu mức giá rẻ là như thế nào. Cũng như một chiếc điện thoại iphone phải luôn có giá trị của nó (giả sử 10tr đồng). Có thể một số cửa hàng cung cấp với giá rẻ hơn 100.000 – 200.000 đồng thì coi là giá rẻ chứ nếu cửa hàng đó mà bán 1 chiếc iphone với giá rẻ hơn 2tr so với giá thị trường thì bạn nên xem xét lại. Nó là iphone thật sự nhưng có lỗi lầm gì không hay là iphone hàng Trung Quốc. Đó là 1 ví dụ nho nhỏ chúng tôi muốn chứng minh cho bạn thấy. Giá bất kì một sản phẩm hay dịch vụ nào rẻ hơn 1 chút so với thị trường thì được coi là giá rẻ, còn rẻ hơn quá nhiều thì đó được coi là một dịch vụ lừa đảo, cần xem xét, cân nhắc kĩ trước khi sử dụng.

dịch vụ hút bể phốt giá quá rẻ

Có 3 rủi ro mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá quá rẻ

Quay lại vấn đề với dịch vụ hút bể phốt của công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi. Do chúng tôi tiết giảm được một số chi phí không cần thiết nên chúng tôi có thể cung cấp ra thị trường một dịch vụ hút bể phốt giá rẻ với giá chỉ 300.000 đồng / khối. Thực ra đây cũng là mức giá chung còn khi đi vào thực tế, giá hút bể phốt tại mỗi nơi sẽ có đôi chút thay đổi có thể lên hoặc xuống tùy vào số khối trong bể nhà bạn, vị trí, đặc thù địa hình,…

5 Lý do khiến dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi rẻ hơn các công ty khác: 

  • Thứ nhất: Công ty chúng tôi sử dụng công nghệ hút mới: Công nghệ hút chân không. Cho thời gian hút được rút ngắn và hút sạch đến 99%. Tất cả các xe của chúng tôi sử dụng các loại xe hút chân không đời mới nhất, hiện đại nhất hiện nay
  • Thứ hai: Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc, hút bể phốt giá rẻ. Đáp ứng tốt tất cả mọi nhu cầu của Quý khách hàng, từ các hộ gia đình, tập thể, chung cư, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
  • Thứ ba: Chúng tôi có nhiều loại xe hút bể phốt với đủ kích thước từ 0.8 khối đến 10 khối. Sẵn sàng phục vụ tại tất cả quý khách từ đường lớn tới ngõ ngách tại các quận huyện trong nội, ngoại thành Hà Nội.
  • Thứ tư: Chúng tôi là 1 trong các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội có xe hút bể phốt chuyên dụng, các doanh nghiệp khác chỉ là trung gian và phải thuê lại xe của chúng tôi, do đó làm tăng chi phí.
  • Thứ năm: Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho quý khách giúp xử lý triệt để nhất với chi phí rẻ nhất.

Đó là 5 ưu điểm giúp công ty chúng tôi có giá rẻ hơn so với những công ty khác trên thị trường. Còn về hút bể phốt giá rẻ của những công ty lừa đảo thì sao? Một mức giá mà có mơ bạn cũng không nghĩ sẽ có ví dụ như: 100.000 đồng / khối. Trên thị trường giá đang là 400.000 đồng cơ mà??? Vậy tại sao bạn vẫn chọn những công ty đó và sau đây sẽ là …

Hút bể phốt giá rẻ

Hút bể phốt giá rẻ hơn 1 chút so với thị trường là lựa chọn khôn ngoan

3 rủi ro bạn sẽ phải nhận khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá quá rẻ:

  • Rủi ro về tài chính. Bất lợi đầu tiên mà quý khách không ngờ đến chính là tài chính. Bạn nghĩ rằng bạn sẽ đỡ mất tiền, tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ ư? Không đâu bạn đã nhầm, bạn chắc chắn sẽ mất thêm 1 khoản tiền do những công ty này tìm cách xin tiền, moi tiền của bạn từ những lý do tưởng chừng như khá đơn giản. Đó là một chiêu thức của những công ty đó nhằm kiếm thêm tiền từ bạn.
  • Rủi ro về bể phốt. Đây là điều thứ 2 bạn sẽ phải gánh chịu vì cùng với mức giá rẻ đó, bạn có tin người ta chỉ hút 1/2 thậm chí 1/3 bể phốt của bạn thôi không? Đây cũng là một cách lừa đảo ngoạn mục mà chỉ khi 1 vài tháng sau bể phốt của bạn tắc, đầy trở lại bạn mới vỡ nhẽ ra.
  • Rủi ro thứ ba là nảy sinh cãi vã, đánh nhau. Sẽ là điều mà chả ai muốn nhưng khi sự việc đã rồi, bạn mất tiền oan và rước thêm bực bội vào mình sẽ khiến tình hình căng thẳng và 2 bên không thể thống nhất được một kết quả cụ thể thì sẽ sinh ra cãi vã, đánh nhau.

Trên là 3 lý do chính khiến bạn và gia đình có thể gặp bất lợi khi sử dụng một dịch vụ hút bể phốt quá rẻ hay gọi ngắn gọn là lừa đảo. Còn một số rủi ro khác nho nhỏ mà chúng tôi không đề cập đến như: tác phong lề mề chậm chạp làm mất thời gian của bạn, công nghệ cũ nát có khi phải đục phá cả công trình nhà bạn ra, …. Vì thế hãy chọn một công ty hút bể phốt giá rẻ như công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi chứ không nên sử dụng những dịch vụ hút bể phốt với giá quá rẻ là điều bạn nên cẩn trọng.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, nếu có gì thắc mắc xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008