Thông tắc vệ sinh giá rẻ nhất tại Hà Nội chỉ có tại công ty http://hutbephotviet.com/. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thông tắc nhanh nhất, rẻ nhất và cam kết không đục phá.

Dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Hà Nội bao gồm các dịch vụ như: 

 • Thông tắc bồn cầu.
 • Thông tắc cống
 • Thông tắc chậu rửa
 • Thông tắc nhà vệ sinh
 • … và một số vấn đề liên quan đến thông cống.

Hầu hết các rắc rối liên quan đến vệ sinh đều được chúng tôi giải quyết một cách nhanh gọn cho quý khách. Dù bạn ở bất kì đâu, chỉ cần 15p sau khi gọi chúng tôi sẽ đến tận nơi để xử lý cho các bạn. Với công nghệ thông tắc bằng máy nén lò xo được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc tức Thái Lan. Không cần phải chờ đợi quá lâu, chỉ cần 5-10 phút mọi vấn đề về thông tắc sẽ được xử lý triệt để. Máy có công suất nén cực lớn nên bất kì điểm thông tắc nào cứng đầu cũng sẽ bị đánh bay chỉ sau một lần thông tắc.

thông tắc vệ sinh giá rẻ nhất Hà Nội

Dụng cụ thông tắc vệ sinh bằng máy nén lò xo được nhập khẩu từ Thái Lan

Hiện nay có rất nhiều công ty giả mạo công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi để hành nghề. Chỉ cần đầu tư một máy thông tắc cũ vài triệu bạc là đội thợ này có thể hành nghề ở bất cứ nơi đâu. Họ chạy quảng cáo rầm rộ trên google, dán tờ rơi ở khắp mọi nơi. Cứ có khách là những đội thợ này bất chấp tất cả. Có khi giá thông tắc vệ sinh cực rẻ chỉ 100.000 đồng/ lần. Nhưng cũng có khi giá thông tắc vệ sinh có giá trên trời thậm chí đến cả triệu đồng/ lần thông tắc.

Họ quá cáo già trong việc làm giá. Khi gặp khách nào gà mờ, họ sẵn sàng hét giá rõ cao. Còn nếu gặp khách hàng nắm bắt được giá, họ sẽ báo giá cực rẻ chỉ 100.000 đồng/ lần. Sau đó đến làm cho qua rồi kiếm các lý do để moi tiền thêm của khách.

Nếu bạn chịu khó mày mò, tìm hiểu thì cũng có rất nhiều cách thông tắc vệ sinh mà bạn có thể tự làm tại nhà như: 

 • Thông tắc vệ sinh bằng coca cola
 • Thông tắc vệ sinh bằng móc quần áo
 • Thông tắc vệ sinh bằng nước nóng và nước rửa bát
 • Thông tắc bồn cầu bằng miếng dán thông tắc
 • Thông tắc vệ sinh bằng bột thông cống.

Và rất nhiều cách khác …

dịch vụ thông tắc vệ sinh rẻ nhất Hà Nội

Dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ có mặt tại tất cả các quận tại Hà Nội

Các bạn có thể tự tìm hiểu nguyên nhân và cách thông tắc nào cho phù hợp. Tuy nhiên nếu bạn đã thử rất nhiều cách mà không hiệu quả hay chỉ được vài ngày rồi lại tắc trở lại thì hãy gọi cho chúng tôi đến và giúp bạn ngay. Chỉ với giá 150.000 đồng/lần các bạn sẽ không phải lo lắng thêm bất cứ vấn đề gì nữa.

 • Không phát sinh chi phí
 • Không phải thông tắc đến lần thứ 2
 • Không đục phá làm mất thẩm mỹ
 • Không mất thời gian quá lâu ( chỉ 10 phút)

Và đặc biệt là chế độ bảo hành lên đến 6 tháng cho tất cả mọi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh của chúng tôi.

Mục tiêu và sứ mệnh của  công ty http://hutbephotviet.com/ chúng tôi là đem lại cuộc sống thỏa mái, viên mãn nhất cho quý khách. Hãy luôn nhớ rằng không chỉ rẻ về giá mà công ty chúng tôi còn thông tắc nhanh, thông tắc sạch và thông tắc gọn gàng.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết : ” Thông tắc vệ sinh giá rẻ bao giá toàn Hà Nội ” của chúng tôi. Nếu cần các dịch vụ liên quan đến hút bể phốt, thông tắc vệ sinh, thông tắc cống, thông bồn cầu, thoát sàn,… hãy gọi cho chúng tôi ngay. Chúng tôi cam kết sẽ có một mức giá rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất Hà Nội.

Giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. 

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008