Công ty vệ sinh môi trường Việt Tín xin kính chào quý khách. Quý khách hiện tại đang có nhu cầu thông tắc cống tại Hoàng Mai, hay các khu vực xung quanh quận Hoàng Mai, thì hãy tham khảo những lợi ích mà công ty chúng tôi mang lại cho quý khách.

Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai, ngoài ra chúng tôi có những dịch vụ khác như: hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, thông tắc ống dẫn nước thải, thông tắc bồn rửa bát, thông tắc chậu rửa, ….

Công ty thông tắc cống tại Hoàng Mai của chúng tôi được thành lập giữ những lúc có nhiều vấn đề môi trường đang lên đến đỉnh điểm, và cần phải đưa ra phương án tối ưu để giải quyết. Và không phụ lòng mong mỏi của tất cả mọi người, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cải thiện các vấn đề về môi trường một cách chuyên nghiệp nhất.

Thông tắc cống tại Hoàng Mai

Thông tắc cống tại Hoàng Mai – Thông tắc cống Việt Tín

Từ đó, công ty chúng tôi đã thay đổi từng ngày, nắm bắt các xu hướng hiệu quả nhất, luôn trang bị những máy móc, các xe chuyên dụng hiện đại nhất và phục vụ tốt nhất để làm hài lòng đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất.

Các vấn đề thường gặp trong thông tắc cống:

  • Gội đầu, giặt quần áo xong là đường ống thoát nước bị tắc, nghẽn mãi không trôi hết.
  • Rửa bát hay thậm chí chỉ đánh răng rửa mặt thôi mà bồn rửa bát, bồn rửa mặt cũng bị tắc.
  • Đi vệ sinh thì xả nước đến 3-4 lần vẫn không đi, vừa tốn nước vừa mất thời gian của quý khách.
  • Thường xuyên có những mùi hôi thối bốc lên rất khó chịu trong nhà bạn.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, chúng tôi liên túc mở thêm rất nhiều các chi nhánh trên khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội. Nếu quý khách đang sinh sống ở Hoàng Mai, và có nhu cầu Thông tắc cống tại Hoàng Mai, thì công ty vệ sinh môi trường Việt Tín là sự lựa chọn hợp lí nhất.

Nếu quý khách đang có những thắc mắc đang cần sự trợ giúp hay đang có nhu cầu Thông tắc cống tại Hoàng Mai thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín Trân Trọng! 

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008