Thông tắc chậu rửa, thông tắc bồn rửa mặt là những nỗi bức xúc không của riêng ai. Những vấn đề khá nhỏ nhặt nhặt này lại làm cho rất nhiều gia đình bức xúc. Gia đình bạn có gặp phải những vấn đề đó không? Hãy để công ty http://hutbephotviet.com/ giúp bạn.

Chậu rửa thường xuyên bị tắc nguyên nhân do đâu? Bạn chỉ biết kêu than khi chậu rửa bị tắc và cuống cuồng tìm cách hay gọi đội thợ đến thông tắc chậu rửa mà không hề biết nguyên nhân do đâu gây ra. Đó chính là cái sai của các bạn. Chúng tôi sẽ chỉ ra những sai lầm khi dùng chậu rửa, bồn rửa mà bạn và gia đình gây ra.

thông tắc chậu rửa tại hà nội

Cách thông tắc chậu rửa giá rẻ nhanh gọn nhất tại Hà Nội

Một số nguyên nhân gây tắc chậu rửa: 

  • Do bạn thường xuyên để lông, tóc rơi vào trong bồn rửa, do đường ống chậu rửa quá nhỏ nên rất dễ tắc.
  • Do bạn vô tình để rơi một số vật cứng như: nhẫn, vòng cổ, khuyên tai vào bồn rửa gây ra tình trạng tắc cục bộ.
  • Do bạn chủ quan đổ thức ăn thừa vào chậu rửa, dầu mỡ lâu dần sẽ tích tụ lại quanh thành ống. Nhất là vào mùa đông nguyên nhân gây này sẽ tắc thường xuyên hơn.
nguyên nhân gây tắc chậu rửa

Lông, tóc là nguyên nhân gây tắc chậu rửa, tắc nhà vệ sinh

Dù chủ quan hay khách quan nhưng đó đều là nguyên nhân gây ra vấn đề tắc chậu rửa. Hãy tự biết cách phòng tránh và bảo vệ mình khỏi những phiền toái bằng những lưu ý trên và thực hiện nguyên tắc 3 không sau đây:

  • Không để lông tóc rơi vào chậu rửa hoặc hãy để giỏ chặn rác và luôn nhớ không được bỏ ra với bất kì lý do gì mà phải đem rác đổ ra ngoài
  • Không để nhẫn, vòng cổ hay khuyên tai bên cạnh chậu rửa vì chúng có thể rơi xuống cống bất cứ lúc nào. Vừa mất tài sản, vừa mất tiền thông tắc chậu rửa.
  • Không đổ dầu mỡ thức ăn thừa vào chậu rửa. Nếu cẩn thận hơn, bạn nên lau rửa bát đĩa cho sạch dầu mỡ trước khi cho vào bồn rửa.
thông tắc chậu rửa bát giá rẻ tại hà nội

Tránh những vật khó tiêu rơi vào bồn rửa, chậu rửa

Dịch vụ thông tắc chậu rửa giá rẻ của chúng tôi mang đến cho bạn: 

  • Giá rẻ nhất: với tên tuổi và thương hiệu Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín – một trong những công ty uy tín hàng đầu Hà Nội nên giá cả chúng tôi luôn niêm yết ở mức giá rẻ nhất, tốt nhất thị trường.
  • Sạch nhất: với máy nén công nghệ cao đến từ Thái Lan, chỉ cần một lần thông tắc là đủ. Nhanh gọn, sạch sẽ không dây bẩn ra ngoài một chút nào. Không mất công sức bạn phải dọn dẹp, mất thời gian.
  • Nhanh nhất: với đội ngũ nhân viên có mặt khắp mọi nơi tại Hà Nội, công nghệ thông tắc chậu rửa tiên tiến nhất với công nghệ máy nén lò xo luôn đến và xử lý nhanh nhất khi quý khách cần.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết : ” Thông tắc chậu rửa giá rẻ nhanh nhất tại Hà Nội ” của chúng tôi. Nếu cần các dịch vụ liên quan đến hút bể phốt, thông tắc vệ sinh, thông tắc cống, thông bồn cầu, thoát sàn,… hãy gọi cho chúng tôi ngay. Chúng tôi cam kết sẽ có một mức giá rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất Hà Nội.

Giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. 

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008