Rất nhiều công ty, doanh nghiệp hút bể phốt tại Hà Nội đều muốn chạy quảng cáo của một trong những ngành dịch vụ vô cùng hot này. Tại Hà Nội có đến cả trăm dịch vụ hút bể phốt hoạt động tại đây. Lớn thì hoạt động ở cả địa bàn thành phố Hà Nội còn nhỏ thì chỉ hoạt động quanh 1 phường hoặc 1 quận. Tuy nhiên đây vẫn là một ngành dịch vụ hot và hái ra tiền. Chỉ cần có một trang web với khoảng 5-10 bài viết là có thể chạy quảng cáo và kiếm tiền được nhất là trong những dịp cuối năm.

Quảng cáo hút bể phốt là gì?

Quảng cáo hút bể phốt là một trong những cách để đưa trang web hay dịch vụ của bạn tiếp cận với người dùng. Khi họ có nhu cầu thì công ty hay dịch vụ của bạn sẽ được ưu tiên hơn ở vị trí quảng cáo vào người dùng dễ nhận biết hơn. Mức độ thành công của bạn còn phụ thuộc vào vị trí quảng cáo ở Top mấy? Trang web của bạn có đủ uy tín không? Mức giá, …

Quảng cáo hút bể phốt

Quảng cáo hút bể phốt ở 4 vị trí top đầu trong google

Quảng cáo hút bể phốt có 3 dạng cơ bản là:

Quảng cáo hút bể phốt trên google. Đây là cách quảng cáo cơ bản nhất và dễ tiếp cận người cần nhất. Khi có nhu cầu hầu như người dùng sẽ có xu hướng tìm kiếm trên google để tìm một dịch vụ hút bể phốt. Những trang web nào được quảng cáo ở vị trí đầu tiên sẽ có tỷ lệ cao được khách hàng gọi hơn. Tuy nhiên chi phí rất đắt.

Quảng cáo hút bể phốt trên các trang web khác. Đây cũng là một hình thức quảng cáo khác của google được gọi là quảng cáo mạng hiển thị. Đây là cách quảng cáo theo dạng thương hiệu thường dùng cho các công ty muốn quảng bá tên tuổi hoặc những khóa học. Còn về dịch vụ hút bể phốt hay những dịch vụ cấp thiết khác thì hầu như là không hiệu quả. Chi phí rẻ

Quảng cáo hút bể phốt trên facebook. Đây cũng là một hình thức quảng cáo thường dùng mà giới trẻ sử dụng để bán hàng như: quần áo, mỹ phẩm, … Còn một dịch vụ như hút bể phốt thì cũng không hợp với hình thức quảng cáo này. Chi phí quảng cáo của hình thức này khá rẻ.

Về tính hiệu quả thì chúng tôi xin phép được nói về hình thức quảng cáo hút bể phốt trên google.

Quảng cáo hút bể phốt trên google có đắt không?

Câu trả lời là rất đắt, dưới đây là bảng giá thầu của các từ khóa mà google đưa ra cho các công ty, doanh nghiệp muốn chạy quảng cáo.

Bảng giá thầu hút bể phốt

Bảng giá thầu của google cung cấp để các công ty chạy quảng cáo

Chi phí giá thầu cho 1 lần nhấp chuột cho các từ khóa liên quan về hút bể phốt, thông tắc cống khá cao. Chi phí tầm từ 80.000 đồng cho đến 200.000 đồng cho một lần nhấp chuột. Tuy nhiên chi phí quảng cáo thật sự không cao như thế. Chi phí quảng cáo cho Top 1 chỉ tầm 50.000 đồng cho đến 100.000 đồng cho 1 lần nhấp chuột còn chi phí cho top 2-3-4 thì tùy thuộc vào sự đấu giá của các nhà quảng cáo.

Còn đây là mức giá mà hút bể phốt Việt Tín chúng tôi chạy thử. Với chi phí rẻ hơn rất nhiều các công ty khác:

Giá quảng cáo hút bể phốt

Giá quảng cáo hút bể phốt của công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi