Với một dịch vụ khoan giếng giá rẻ mà lại khoan trong ngày là xong thì bạn có còn phải lo lắng hay bận tâm gì nữa không. Cứ nhấc máy lên và gọi, còn lại mọi việc hãy để chúng tôi lo. Chúng tôi sẽ xách máy lên và đến nhà bạn ngay sau 15 phút gọi. Khảo sát vào đánh giá địa hình sau đó báo giá trực tiếp tại nhà của bạn. Tất cả mọi việc đều diễn ra vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp có khi chưa đến 1 ngày là khoan xong 1 giếng nước sạch cho gia đình bạn rồi. Hãy cứ tin tưởng ở chúng tôi.

Liên hệ: 0966.118.008

Giếng to hay giếng nhỏ. Giếng công nghiệp hay giếng gia đình. Chúng tôi đều làm quá thuần thục và nhanh gọn bởi vì chúng tôi có hàng tá các ưu điểm như sau:

Các ưu điểm nổi bật của khoan giếng giá rẻ chúng tôi: 

1. Thợ khoan giếng giỏi chuyên môn, lành nghề. 

Tất cả các thợ khoan giếng của chúng tôi đều được đào tạo bài bản qua trường lớp và đã được theo học 1 quá trình đào tạo và thực hành lên đến 2 năm làm thợ phụ rồi mới lên làm thợ chính. Nên khi bắt tay vào việc các thợ của chúng tôi đều có thể xử lý được mọi trường hợp khó, dễ trong khi khoan giếng. Việc tìm hiểu, thăm dò nguồn nước, địa chất tại khu vực bạn đang ở chỉ trong 1 nốt nhạc.

Khoan giếng giá rẻ tại Hà Nội

Khoan giếng giá rẻ tại Hà Nội khoan trong ngày là xong

2. Máy khoan giếng hiện đại, tân tiến

Điều thứ 2 chúng tôi muốn nói đến ở đây là trang thiết bị của chúng tôi ăn đứt các dịch vụ khoan giếng khác tại Hà Nội. Phương tiện gồm máy khoan giếng hiện đại và máy bơm nước tiên tiến và có đầy đủ giấy phép khoan giếng của Thành Phố Hà Nội. Công nghệ khoan giếng hiện đại, luôn luôn đảm bảo khoan nhanh nhất, sâu nhất, và một mức giá rẻ nhất cho Quý khách.

3. Giá khoan giếng luôn rẻ nhất Hà Nội

Nói về giá khoan giếng thì không phải bàn. Chúng tôi luôn để mức giá ưu đãi nhất với mọi hộ gia đình. Đơn giá khoan giếng luôn rẻ nhất thị trường. Giá rẻ nhất ở đây không phải ở mức phá giá như những công ty khoan giếng lừa đảo mà giá của công ty chúng tôi luôn niêm yết chuẩn giá thị trường và là mức giá chung của 3 công ty hàng đầu tại Hà Nội.

Xem thêm: Báo giá khoan giếng 2018

Khoan giếng giá đã rẻ mà lại còn nhanh và sạch

Khoan giếng giá đã rẻ mà lại còn nhanh và sạch

4. Chất lượng nước giếng khoan và lưu lượng nước.

Nói về chất lượng nước và lưu lượng nước thì khỏi phải bàn. Chúng tôi sẽ cam kết đúng chất lượng và lưu lượng nước theo yêu cầu của quý khách. Không đúng, chúng tôi xin hoàn lại tiền. Dịch vụ nhanh chóng, chúng tôi có mặt chỉ sau 10-15 phút. Máy khoan giếng của chúng tôi cực kì cơ động và có mặt tại mọi nơi, mọi ngõ ngách khi quý khách cần. Phục vụ Quý khách 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ tết.

5. Thương hiệu khoan giếng số 1 tại Hà Nội

Với tên tuổi và thương hiệu đã được khẳng định trong hơn 10 năm qua trong ngành Khoan giếng giá rẻ nói chung và dịch vụ khoan giếng giá rẻ nói riêng. Chúng tôi tự tin là một trong những Công Ty lớn và uy tín nhất Hà Nội.

Đấy chỉ là một vài ưu điểm nổi bật của chúng tôi mà chúng tôi biết bạn có thể quan tấm. Còn rất nhiều ưu điểm khác như: hỗ trợ bảo hành, chiết khấu cực cao lên đến 30% cho những lần khoan tiếp theo, tặng 500.000 đồng cho những ai giới thiệu khoan giếng tại Hà Nội là những điều mà chúng tôi không nhắc đến ở trên những cũng là những thứ mà chúng tôi luôn tự hào trong suốt hơn 10 năm khoan giếng với giá cực rẻ tại Hà Nội.

Nếu có nhu cầu khoan giếng hãy gọi chúng tôi ngay.

Liên hệ: 0966.118.008

Địa chỉ: 17/23 ngõ 235 Yên Hòa, Cầu Giấy

Tìm kiếm mới nhất: