Bạn có bao giờ nghĩ sẽ ra sao nếu thiếu một dịch vụ hút bể phốt tại Trường Chinh không? Nếu không có một dịch vụ hút bể phốt phục vụ quý khách tại nơi này thì bạn sẽ ra sao? Bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và khó xử khi phải chịu đựng nhiều hậu quả xấu mà bể phốt gây ra và mang lại cho bạn và gia đình.

Tuyến đường Trường Trinh từ 4-5 năm nay vẫn thế, vẫn mãi tắc, đi lại khó khăn nên hút bể phốt tại đường Trường Chinh này không phải là dễ dàng.

Đơn giản chỉ một mùi hôi thối bốc lên từ bể phốt thôi là gia đình bạn đã mất ăn mất ngủ rồi chứ đừng nói đến việc bồn cầu, bồn rửa bát hay nhà vệ sinh luôn trong tình trạng tắc nghẽn khiến bạn không thể sinh hoạt một cách thỏa mái được. Lúc bạn rửa bát đĩa, nấu cơm thì tắc chậu rửa bát, lúc bạn tắm giặt thì tắc nhà vệ sinh, lúc bạn vệ sinh thì tắc bồn cầu xả 2-3 lần không trôi. Vừa tốn nước vừa thêm bực tức vào người.

Dịch vụ hút bể phốt tại Trường Chinh

Dịch vụ hút bể phốt tại Trường Chinh luôn làm quý khách hài lòng nhất

Như thế đã đủ chứng minh được việc tắc bể phốt nó khó chịu đến nhường nào chưa? Bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay và chỉ phải bỏ ra vài trăm nghìn đồng thôi là chúng tôi sẽ giúp bạn giải thoát khỏi những nỗi lo đấy.

Những ưu điểm dịch vụ hút bể phốt tại Trường Chinh của chúng tôi: 

  • Con người: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ thông hút bể phốt đã thực hiện. Nhân viên của chúng tôi trung thực, thật thà không có ý đồ moi tiền hay làm ăn chộp giật với khách hàng.
  • Trang thiết bị: Phương tiện gồm xe hút bể phốtmáy nén thông tắc lò xo tiên tiến và có đầy đủ giấy phép vận chuyển chất thải. Công nghệ hút bể phốt chân không hiện đại, luôn luôn đảm bảo hút sạch sẽ gọn gàng không gây mất vệ sinh môi trường và không gây mùi hôi thối khó chịu cho Quý khách.
  • Giá Cả: Đơn giá hút bể phốt luôn rẻ nhất thị trường. Giá rẻ nhất ở đây không phải ở mức phá giá như những công ty hút bể phốt lừa đảo mà giá của công ty chúng tôi luôn niêm yết chuẩn giá thị trường và là mức giá chung của 3 công ty hàng đầu tại Hà Nội.
  • Chất lượng: Dịch vụ nhanh chóng, chúng tôi có mặt chỉ sau 10-15 phút. Xe hút bể phốt của chúng tôi cực kì cơ động và có mặt tại mọi nơi, mọi ngõ ngách khi quý khách cần. Phục vụ Quý khách 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ tết.
  • Thương hiệu: Với tên tuổi và thương hiệu đã được khẳng định trong hơn 10 năm qua trong ngành Vệ Sinh Môi Trường Nói chung và dịch vụ hút bể phốt nói riêng. Chúng tôi tự tin là một trong những Công Ty lớn và uy tín nhất Hà Nội

Với 5 ưu điểm nổi bật trên chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình cũng như nhiều công ty tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho quý khách những điều quý khách cần như: giá rẻ, nhanh gọn, sạch sẽ và phải chuyên nghiệp.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín Trân Trọng! 

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008