Hút bể phốt chúc mừng năm mới

Hút bể phốt tại Nhân Hòa nâng cao chất lượng sống người Việt

Hút Bể Phốt
>>>>Hút bể phốt tại Nhân Hòa nâng cao chất lượng sống người Việt

Sau hơn 10 năm thành lập công ty, cùng với sự ra đời của dịch vụ hút bể phốt tại Nhân Hòa, với sứ mệnh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, chúng tôi đã luôn nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trải qua bề dày kinh nghiệm trong suốt 10 năm qua, chúng tôi tự hào trở thành những đơn vị hàng đầu cho ngành dịch vụ hút bể phốt. Góp một phần không nhỏ đó là sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty chúng tôi, điều đó thúc đẩy chúng tôi phải tạo ra những dịch vụ mà phải lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu.

Hút bể phốt tại Nhân Hòa nâng cao chất lượng sống

Hút bể phốt tại Nhân Hòa nâng cao chất lượng sống người Việt

Chúng tôi hút bể phốt tại Nhân Hòa theo những chuẩn mực riêng mà chúng tôi đưa ra, tuân thủ theo đúng những quy trình sau:

  • Bước 1: Quý khách gọi điện thông báo, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin, và lấy thông tin của khách hàng.
  • Bước 2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp cho khách hàng, sau đó có nhân viên kĩ thuật đến công trình của quý khách để khảo sát thực tế và báo giá cho khách hàng.
  • Bước 3: Sau khi có sự thỏa thuận thống nhất giữa khách hàng và công ty, khách hàng đồng ý giá thành và phương pháp làm, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
  • Bước 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.(Riêng đối với khách hàng Công ty chúng tôi xuất hóa đơn VAT nếu Công ty có yêu cầu
  • Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết
  • Bước 6: Tư vấn miễn phí cho khách hàng

Là doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện, luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới. Chúng tôi luôn luôn muốn dịch vụ hút bể phốt tại Nhân Hòa có những máy móc mới, những phương pháp làm mới để đem đến những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc toilet, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, thông tắc tiểu nam, tiểu nữ, nạo vét hố ga, khử mùi nhà vệ sinh, khử mùi hố gas…Chúng tôi luôn đặt mục tiêu phải đem lại sự yên tâm, hài lòng cho Quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu hút bể phốt tại Nhân Hòa, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi nhất. Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ của quý khách, đó là điều để công ty phát triển. Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ chúng tôi.

Công ty hút vệ sinh Việt Tín

Liên hệ: 0966.999.430 – 0966.118.008

By | Tháng Tư 18th, 2018|Hút Bể Phốt|0 Comments

Leave A Comment