Dịch vụ hút bể phốt tại Nguyễn Trãi sẽ giúp quý khách mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải trong bể phốt hay tắc cống. Bất cứ vấn đề gì, khó khăn gì, dù là khó đến mấy đi chăng nữa chúng tôi vẫn sẽ nhận và cam kết hoàn thành nhiệm vụ đã nhận. Nếu không hoàn thành nhiệm vụ đã nhận hay không làm đến nơi đến chốn chúng tôi xin cam kết hoàn lại tiền cho quý khách mà không lấy một khoản chi phí nào.

Cung đường Nguyễn Trãi là một cung đường khá rộng lớn và rất dài. Kéo dài từ Ngã Tư Sở cho đến đường Trần Phú nên xung quanh cung đường này rất đông gia đình sinh sống. Vì vậy tại khu vực đường Nguyễn Trãi này chúng tôi phục vụ thường xuyên tại đây chưa kể tại đường Nguyễn Trãi còn rất nhiều ngõ ngách lớn nhỏ. Nên chúng tô hiểu quý khách tại quanh đường Nguyễn Trãi này cần dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi đến nhường nào.

Dịch vụ hút bể phốt tại Nguyễn Trãi

Dịch vụ hút bể phốt tại Nguyễn Trãi giúp quý khách bớt đau đầu

Không ngày nào là chúng tôi không hoạt động tại nơi đây, rất nhiều vấn đề thường xuyên xảy ra với gia đình các bạn như: đầy bể phốt, tắc bể phốt, tắc cống, tắc bồn cầu, tắc nhà vệ sinh. Những vấn đề này một phần do thời gian sử dụng đã quá lâu còn phần lớn là do dùng sai cách của quý khách. Thói quen xả, bỏ bất cứ thứ gì vào bồn cầu, vào nhà vệ sinh là vấn đề nghiêm trọng gây ra vấn nạn tắc nghẽn thường xuyên.

3 Lý do nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Nguyễn Trãi của công ty Việt Tín chúng tôi:

 Đội ngũ nhân viên hơn 30 người đủ cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt cho toàn bộ khách hàng ở Hà Nội bất cứ khi nào cần. Bất kể bạn ở đâu, gần hay xa, từ nội thành đến ngoại thành Hà Nội chúng tôi đều phục vụ với giá ưu đãi nhất. Gồm tất cả các Quận Huyện trên địa bàn Hà Nội như: Hà Đông, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên cho đến các Huyện ở xa như Thạch Thất, Thường Tín, Gia Lâm.

 Xe hút bể phốt chúng tôi được trang bị đủ các loại xe lớn nhỏ từ 0,8 khối đến 10 khối. Phục vụ quý khách tận nơi, tận nhà dù là ngõ ngách có bé mấy đi chăng nữa.

 Công nghệ hút của chúng tôi vô cùng tân tiến. Được trang bị công nghệ hút bể phốt chân không đến từ Nhật Bản giúp các bạn giảm chi phí cũng như thời gian hút xuống chỉ còn 1 nửa so với công nghệ hút thông thường.

Với những gì đã nói ở trên, tất cả những gì chúng tôi mang đến cho quý khách không những mong quý khách hài lòng mà còn giúp công ty chúng tôi ngày càng trở nên uy tín và chuyên nghiệp hơn trong lòng quý khách. Chúng tôi lấy cái Tâm để làm nền tảng cho công ty nên không bao giờ làm ăn chộp giật hay moi tiền của khách hàng là những điều mà công ty chúng tôi cấm kị.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín Trân Trọng! 

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008