Hút bể phốt tại Khương Thượng đã không còn xa lạ với mọi người dân nơi đây. Với nhu cầu ngày càng nhiều của đông đảo người dân nơi đây, chúng tôi đã xây dựng nên nhiều dịch vụ mang đến sự tiện lợi, đảm bảo tiết kiệm thời gian, cũng như công sức, tiền bạc của quý khách.

Công ty http://hutbephotviet.com chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín, giá rẻ như:

 • Hút bể phốt với 120k/1 khối
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, thông tắc vệ sinh, thông tắc toilet, thông tắc ống dẫn nước thải,…
 • Thông tắc tiểu nam, tiểu nữ
 • Khử mùi nhà vệ sinh, khử mùi hố ga
 • Nạo vét cống, nạo vét hố ga, kênh mương…
 • Buôn bán các dụng cụ hỗ trợ thông tắc cống tại nhà như: miếng dán thông tắc 1 minute, bột thông cống, dây thông tắc bồn cầu chính hãng theo đúng tiêu chuẩn môi trường.
Hút bể phốt tại Khương Đình giá rẻ, phục vụ 24/24

Hút bể phốt tại Khương Thượng giá rẻ, phục vụ 24/24 năm 2018

Quý khách có bao giờ suy nghĩ rằng chúng ta có thể tự hút bể phốt? Hút bể phốt nên là một công việc diễn ra thường xuyên và liên tục. Đừng để đến tình trạng bể phốt để lâu năm, tích tụ rất nhiều bùn đất, gây khó khăn cho công việc hút bể phốt. Ngoài ra, để lâu không hút, các chất thải sẽ rất rắn, tích tụ cùng với bùn đất gây ảnh hưởng đến công trình nhà bạn. Thông bồn cầu, thông cống chúng ta tùy vào mức độ nghiêm trong mà có thể tự xử lí. Nhưng hút bể phốt lại khác, đây là một công việc yêu cầu có máy móc thiết bị hiện đại mới có thể xử lí triệt để được vấn đề này. Nếu khách hàng tự hút, sẽ không hút hết được bùn đất, chất rắn tích tụ lâu ngày. Ngoài ra, không có máy móc thiết bị, chỗ chứa bể phốt, sẽ gây mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường.

Một vài mẹo nhỏ giúp phòng chống tắc bể phốt của gia đình bạn mà bạn cần quan tâm:

 • Không vứt bất kì chất rắn, bã cà phê, bã chè, túi bóng, rác ở gia đình bạn vào trong bồn cầu
 • Không vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu, cần vứt riêng, rồi thu vào đem vứt.
 • Không xả nhiều nước, tiết kiệm nước để tránh bể phốt nhanh đầy.
 • Nên sử dụng các hóa chất giúp phân hủy chất thải định kì
 • Khi thấy có dấu hiệu đầy bể phốt cần xử lí, hút bể phốt luôn.

Công ty chúng tôi có gần 10 năm trong lĩnh vực hút bể phốt tại Khương Thượng, với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, thời gian nhanh chóng, hiệu quả, báo giá hợp lí sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi hiểu rõ ý nghĩa của công việc mà chúng tôi đang làm, một công việc của những người công nhân bình thường, giản dị, hằng ngày mong muốn mang đến cho mọi người dân sự tiện ích trong cuộc sống sinh hoạt đời thường. Với khao khát là làm cho môi trường ngày càng xanh-sạch-đẹp, văn minh độ thị, bạn và chúng tôi- công ty vệ sinh môi trường Việt Tín tại với dịch vụ hút bể phốt tại Khương Thượng sẽ cùng nhau nỗ lực để hoàn thành tốt sứ mệnh đó.

Dịch vụ hút bể phốt tại Khương Thượng sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của mọi nhà. Hãy gọi cho chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ quý khách.

VIỆT TÍN – UY TÍN VIỆT – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Nhanh Chóng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Tiết Kiệm 50% Chi Phí

Chúng tôi luôn có mặt sau 10 phút dù ngày hay đêm

Khuyến cáo quý khách nên chọn đơn vị Hút Bể Phốt uy tín để sử dụng dịch vụ !

Liên hệ: 0966.999.430 – 0966.118.008