Công ty vệ sinh môi trường Việt Tín xin giới thiệu dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Minh Giám với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Quý khách đang gặp các vấn đề về bể phốt, bể phốt đang bị đầy, hoặc đang bị tắc bể phốt. Và chưa biết nên xử lí như thế nào. Khi gặp những vấn đề như thế này, chúng ta hoàn toàn có thể xử lí bằng một vài cách đơn giản như sau

  • Cách 1: Sử dụng hỗn hợp muối+ baking soda+ dấm

       -Nếu như bồn cầu nhà bạn có hiện tượng tắc nghẽn, thì dừng vội xả nhiều nước, vì không thể giải quyết vấn đề đó được, nếu tiếp tục xả nhiều nước, bồn cầu không thể tự thoát nước, có thể dẫn đến tình trạng tràn nước thải.

       – Ta sẽ sử dụng hỗn hợp muối, baking soda, dấm, trước tiên ta đun 3l nước nóng, sau đó để ấm ấm. Cho 1 cốc Baking soda và 2 cốc dấm vào trong bồn cầu, nhanh sau đó có phản ứng hóa học xảy ra, hỗn hợp này sẽ làm mềm các chất thải đã gây tắc bồn cầu, và việc thông tắc bồn cầu sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  • Cách 2: Sử dụng móc treo quần áo

        – Hãy sử dụng những chiếc móc treo quần áo quen thuộc. Trước tiên, bạn duỗi thẳng móc, và cuốn 1 đầu bằng dẻ, điều này sẽ làm cho đầu của móc không làm xước men của bồn cầu, và công việc luồn vào bồn cầu dễ hơn.

        – Dùng móc treo luồn vào trong bồn cầu, khi gặp vật cản thì đó là rác gây tắc cống, cần đẩy mạnh để chúng trôi đi.

         – Lưu ý: Đeo găng tay để thực hiện phương pháp này, tránh nước thải bẩn bắn lên tay.

Những cách làm trên khá hiệu quả nếu trường hợp bồn cầu nhà bạn bị tắc ở gần bồn cầu, nếu tắc sâu bên trong, thì phương pháp này sẽ ít có tác dụng. Hoặc bồn cầu nhà bạn đang đầy, thì không thể dùng những biện pháp đó được. Mà bạn cần gọi cho chúng tôi, để chúng tôi có thể đến nhà bạn và hút bể phốt nhà bạn.

Báo giá hút bể phốt tại Hoàng Minh Giám mới nhất

Báo giá hút bể phốt tại Hoàng Minh Giám mới nhất năm 2018

Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Đạo Giám là một trong những dịch vụ hàng đầu của công ty chúng tôi. Ngoài dịch vụ hút bể phốt, công ty chúng tôi chuyên các lĩnh vực thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc ống dẫn nước thải, thông tắc chậu rửa, thông tắc tolet, thông tắc vệ sinh, thông tắc bếp, thông tắc tiểu nam, tiểu nữ, vệ sinh, nạo vét hố gas, khử mùi hố gas, khử mùi nhà vệ sinh…Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách và làm hài lòng mọi khách.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Đạo Giám:

  • Nhanh chóng- Vệ sinh- An toàn- sạch sẽ
  • Báo giá chi tiết trước khi thực hiện, dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Đạo Giám có giá rẻ nhất Hà Nội, chỉ 120k/1 lần
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề, có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc.
  • Máy móc, thiết bị tân tiến nhất, hiện đại nhất, luôn cập nhập những máy móc mới nhất.
  • Có đầy đủ hóa đơn, chứng từ cần thiết
  • Viết phiếu bảo hành sau dịch vụ
  • Tư vấn miễn phí

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi khi muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Đạo Giám, hay bất kì dịch vụ nào của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự quan tâm của quý khách. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

VIỆT TÍN – UY TÍN VIỆT – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Nhanh Chóng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Tiết Kiệm 50% Chi Phí

Chúng tôi luôn có mặt sau 10 phút dù ngày hay đêm

Khuyến cáo quý khách nên chọn đơn vị Hút Bể Phốt uy tín để sử dụng dịch vụ !

Liên hệ: 0966.999.430 – 0966.118.008

Địa chỉ: Số 88  Tôn Đức Thắng, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội