Sự cần thiết một dịch vụ hút bể phốt tại Cổ Nhuế sẽ khiến bạn và gia đình bạn luôn cần một dịch vụ vệ sinh môi trường ngay tại đây. Điều đó sẽ giúp quý khách rất nhiều trong các vấn đề như: tiết kiệm chi phí, niềm tin và sự uy tín, … Không như bạn gọi một công ty ở nơi khác đến bạn vừa gặp rủi ro khi gặp phải công ty lừa đảo, chi phí hút bể phốt sẽ cao hơn do đi lại xa, chưa kể họ có thể tìm cách moi thêm tiền của quý khách mà quý khách không hề hay biết.

Vấn đề chặt chém hay báo giá cao luôn là vấn đề đau đầu của mọi gia đình. Có khi báo giá cao cũng không sợ bằng báo giá cực thấp để loại các công ty khác sau đó dịch vụ đó sẽ đến hút và theo chiêu trò hút 1 báo 10 là cách mà hầu như các công ty lừa đảo đều làm. Còn một vấn đề về việc đục phá trong khi hút bể phốt sẽ vừa làm mất cảnh quan gia đình bạn và những công ty kia thường vòi tiền thêm về đục phá và xây lắp lại. Chi phí sẽ bị đội lên gấp 2 đến 3 lần so với công ty chúng tôi. Bởi vì chúng tôi có một công nghệ hút chân không, hút bể phốt không đục phá.

Hút bể phốt tại Cổ Nhuế

Hút bể phốt tại Cổ Nhuế phục vụ tận tâm giá rẻ chất lượng tốt nhất.

Công nghệ hút bể phốt  chân không có những điểm tích cực như sau:

  • Giá hút bể phốt bằng công nghệ này không đắt hơn so với giá hút bể phốt thông thường. Thậm chí Công ty chúng tôi còn niêm yết giá rẻ hơn với chỉ 300.000 đồng/ khối.
  • Thời gian hút nhanh gấp 2 lần so với thời gian sử dụng công nghệ hút thông thường. Với lực hút có áp suất lớn gấp 3 lần so với công nghệ hút thông thường, thì thời gian hút nhanh hơn từ 2 đến 3 lần là điều hiển nhiên. Đối với những quý khách đi làm ở công ty, doanh nghiệp thì thời gian nhanh gấp 3 tương đương với khá nhiều việc các bạn có thể làm.
  • Hút sạch đến 99% bể phốt nhà bạn. Sau khi hút xong các bạn có thể kiểm tra và đo để biết bể phốt nhà bạn đã chắc chắn được hút sạch hay chưa. Nếu chưa, chúng tôi cam kết hoàn lại tiền.

3 ưu điểm kể trên sẽ đem đến cho bạn và gia đình bạn những chất lượng tốt hơn các đối tác khác. Chúng tôi cam kết là chúng tôi làm, nếu không làm đúng những cam kết trên, chúng tôi hứa sẽ đền và bồi thường toàn bộ chi phí cho quý khách. Hoặc nhân viên nào làm sai, làm ẩu chúng tôi sẽ bắt nhân viên đó qua làm lại cho quý khách đồng thời chỉ lấy 50% chi phí đồng thời phạt nhân viên đó 1 tháng tiền lương.

Những gì chúng tôi nói chúng tôi sẽ cam kết làm đúng ý cho quý khách nhất. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Cổ Nhuế của chúng tôi trong thời gian qua!.

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín Trân Trọng! 

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008