Liệu bạn có bao giờ tự hỏi dịch vụ hút bể phốt trên thế giới có khác gì so với dịch vụ hút bể phốt ở Việt Nam không? Hay dịch vụ hút bể phốt này chỉ có ở Việt Nam thôi? Xin thưa với các bạn rằng tất cả các nước trên thế giới từ Trung Quốc, Nhật Bản cho đến các nước hàng đầu trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Mỹ đều phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt này. Bởi các nước công nghiệp đều phải dùng dịch vụ hút bể phốt như một trong những giải pháp hiệu quả nhất để xử lý chất thải gia đình cũng như công nghiệp. Vẫn còn một số phương pháp như tự xây dựng hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy nhưng như thế rất tốn kém nên phương án hút bể phốt vẫn là cách hàng đầu.

Hút bể phốt tại nước ngoài có sự khác biệt?

Xe hút bể phốt tại nước ngoài

Hình ảnh xe hút bể phốt tại nước ngoài to như container vậy

Chúng tôi có tìm hiểu qua một số công ty, dịch vụ hút bể phốt trên thế giới và nhận thấy rằng có một chút tiến bộ trong khoa học và công nghệ tiên tiến hơn ví dụ như về máy móc, lịch sử hình thành, công nghệ hút, … về mức giá thì chúng tôi chưa nắm bắt được nhưng theo chúng tôi tìm hiểu thì xe hút bể phốt to như xe container, nhiều công ty thành lập từ những năm 1978- 1980 chính vì thế nên công nghệ hút bể phốt chân không đã được áp dụng từ rất lâu năm.

Dưới đây là một trang web mà chúng tôi tìm hiểu và chúng tôi dịch lại cho các bạn tham khảo như sau:

Trang web hút bể phốt tại Mỹ

Trang web hút bể phốt tại Mỹ mà chúng tôi đã tìm hiểu

Bản Dịch: 

Dịch vụ hút bể phốt P & P ở Williston, Vermont, xử lý tất cả các dịch vụ liên quan đến bể phốt của bạn. Chúng tôi chuyên về thiết kế bể phốt cho nhà ở và cống rãnh. Chuyên sửa chữa, lắp đặt, và dọn dẹp vệ sinh. Chúng tôi cũng cung cấp nhà vệ sinh di động cho bất kỳ nơi nào.

Dịch vụ hút bể phốt

Gia đình được sở hữu và điều hành từ năm 1978, Dịch vụ Xử lý P & P là một công ty dịch vụ hút bể phốt, cống rãnh và xử lý nước thải đầy đủ. Chúng tôi phục vụ ở : khách hàng, thương mại, công nghiệp, thành phố và quân đội.

Hiện tại Công ty chúng tôi chuyên về các dịch vụ sau:

Terralift

Đường thoát nước
Bể tự hoại
Tháo nước
Hệ thống thoát nước
Dịch vụ bẫy mỡ
Dịch vụ bơm nước thải

Xử lý tốc độ cao
Làm sạch Cesspools & Giếng Khô
Dịch vụ Xử lý nước nóng và nước lạnh
Máy hút bụi hút chân không & bẫy cát
Bồn nước thải điện tử & Thiết bị định vị đường ống
Nhà vệ sinh di động Port-O-Let

hút bể phốt nước ngoài

Nhiều công ty hút bể phốt đã hình thành từ năm 1978

Kinh nghiệm xử lý vấn đề

Dịch vụ hút bể phốt P & P là nhà cung cấp dịch vụ hút bể phốt toàn bộ, dịch vụ với hơn 30 năm kinh nghiệm. Bất cứ điều gì liên quan đến dịch vụ hút bể phốt nằm trong phạm vi của chúng tôi. Chúng tôi rất nhanh gọn và phục vụ quý khách vào ban đêm và cuối tuần.

Lịch sử của chúng tôi

Dịch vụ hút bể phốt P & P được thành lập năm 1978 bởi Gary, Derek và Darin Pratt. Chúng tôi bắt đầu với một chiếc xe tải dầu nhiên liệu chuyển đổi cũ với một máy bơm hút bùn và một đường ống hút 50 mm. Bằng cách cung cấp các phản ứng liên tục nhanh chóng và dịch vụ 24 giờ cao cấp và đầu tư vào các thiết bị hiện đại. Chúng tôi đã trở thành công ty thoát nước và dịch vụ thoát nước lớn nhất ở Vermont trong vòng 12 năm.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng với đầy đủ các thiết bị và đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Nếu bạn cần một dịch vụ đặc biệt hoặc không bình thường mà không được liệt kê trên trang web của chúng tôi, vui lòng gọi cho văn phòng của chúng tôi.

Dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ

Dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ đã phát triển từ những năm 1978

Vừa rồi là tài liệu mà chúng tôi dịch lại của một trang web hút bể phốt tại một tiểu bang của nước Mỹ. Cũng khá thân quen với chúng ta nhưng về công nghệ và độ tiên tiến thì chúng ta đi sau họ rất lâu.

Tuy nhiên chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội nên chúng tôi cam kết sẽ đem đến những điều tiên tiến nhất của một công ty hàng đầu đến với các bạn. Hãy yên tâm và tin tưởng chúng tôi trong một tương lai không xa chúng tôi sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới!

Tất cả những gì chúng tôi nói, chúng tôi đều đã và đang thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được hàng nghìn hàng vạn hộ gia đình tại Hà Nội tin dùng. Nếu có nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ với Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín qua:

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, nếu có gì thắc mắc xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008