Các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội ngày càng mọc lên như nấm. Kéo theo đó là các hành vi làm ăn vô trách nhiệm vì đồng tiền mà bất chấp tất cả. Không màng đến danh dự của công ty. Họ sẵn sàng chỉ cần hút một lần, chặt chém khách hàng xong là lượn. Vậy sau khi hút vài ngày mà tình trạng tắc bể phốt vẫn diễn ra thì phải làm thế nào. Công ty hút bể phốt Việt Tín chúng tôi xin cam kết hút bể phốt cùng với chế độ bảo hành dài hạn cho bất kì quý khách nào tại Hà Nội sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Là một công ty có tên tuổi từ lâu, công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi đã phát triển từ hơn 10 năm qua, chúng tôi đã đứng vững qua những thời kì bão giá, khó khăn nhất của xã hội. Và không mấy công ty sống sót qua thời kì này. Nhất là thời điểm hiện tại. Hàng trăm công ty hút bể phốt lớn nhỏ mọc lên như nấm kéo theo đó là tình trạng tranh dành, cướp khách, làm ăn chộp giật diễn ra liên tục. Vấn nạn mà không chỉ chúng tôi mà những quý khách sử dụng dịch vụ là những người chịu hậu quả nặng nhất. Vừa mất tiền lại không có được dịch vụ tốt nhất.

Cam kết hút đúng, hút đủ, hút sạch không làm ăn chộp giật làm mất lòng tin của khách hàng là những điều mà công ty chúng tôi luôn ghi nhớ.

hút bể phốt bảo hành hậu mãi dài hạn

Hút bể phốt với chế độ bảo hành, hậu mãi khách hàng dài hạn

Chế độ bảo hành của công ty Hút Bể Phốt Việt Tín

Chế độ bảo hành chính là 1 trong những ưu điểm tạo nên sự uy tín cho http://hutbephotviet.com/chúng tôi. Thời hạn bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm cho tất cả các hộ gia đình nếu trong quá trình sử dụng các bạn thực hiện đúng theo nguyên tắc của chúng tôi.

Chế độ hậu mãi của công ty Hút Bể Phốt Việt Tín

Hậu mãi là 1 trong những chế độ mà chỉ công ty http://hutbephotviet.com/ mới có cụ thể chính sách hậu mãi của chúng tôi như sau:

  • Giảm 20% chi phí cho khách hàng trong lần hút thứ 2
  • Giảm 30% chi phí cho khách hàng trong lần hút thứ 3
  • Giảm đến 50% chi phí cho khách hàng trong lần hút thứ 4

Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn mang lại cho các bạn ở Hà Nội. Nếu có nhu cầu hay cần bất cứ dịch vụ gì ở trên hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện nhanh nhất với giá hút bể phốt tốt nhất thị trường. Có xuất hóa đơn tài chính và đóng dấu đầy đủ. Nói không với làm ăn chộp giật, báo giá láo làm mất uy tín với khách hàng.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, nếu có gì thắc mắc xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008