Không có thứ gì là mãi mãi và hút bể phốt cũng vậy các bạn nên nhớ hút bể phốt định kỳ cho bể phốt nhà bạn để tránh nhiều hậu quả xấu có thể xảy ra. Hoặc thậm chí gây ra những phiền toái, bức xúc khó chịu cho bạn nhiều lần. Vì thế bạn hãy lưu ý và nhớ nên hút bể phốt định kỳ khoảng 2-3 năm bạn nên hút một lần nhé!

Bạn đi xe máy, bạn có bảo dưỡng xe sau 1000 km không? Bạn có thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần không? Tất cả mọi dịch vụ, sản phẩm nào đó, hay thậm chí cả con người trong quá trình sử dụng, hoạt động đều bị hay có những vấn đề xảy ra. Vì thế chúng ta nên bảo dưỡng hay kiểm tra định kỳ vì như thế, sẽ không gây họa về sau mà bạn còn phòng tránh được nhiều rủi ro ập đến. Hút bể phốt cũng là một dịch vụ cần phải hút theo định kì. Nếu bạn không tuân thủ theo nguyên tắc 2-3 năm hút bể phốt 1 lần thì bạn sẽ chịu những hậu quả mà bể phốt gây ra cho gia đình bạn.

 hút bể phốt định kỳ

Bạn hãy nhớ nên hút bể phốt định kỳ 2-3 năm 1 lần

5 tác hại nếu không hút bể phốt định kì: 

  • Bể phốt thường xuyên bị tình trạng xả nước không đi, xả 3-4 lần nước vẫn ứ đọng lại, hoặc trôi rất chậm. Đây là tác hại đầu tiên bạn phải gánh chịu khi bể phốt đạt đến một giới hạn, nó không thể tiếp nhận thêm chất thải nữa hoặc có thể xuống nhưng rất chậm gây cho bạn mất khá nhiều thời gian và công sức.
  • Bể phốt hay bốc lên những mùi hôi thối rất khó chịu. Thường sau khi đi vệ sinh, xả nước xong sẽ có mùi hôi thối khó chịu này. Chắc bạn cũng đã từng gặp phải tình trạng này rồi đúng không? Cái mùi rất nồng nặc bốc lên sau khi bạn đi vệ sinh là dấu hiệu của bể phốt bạn đã quá đầy, khí ở dưới bể bị trào ngược lên khiến cả nhà bạn phải chịu cái mùi đó thì đúng là không dễ chịu chút nào.
  • Sàn nhà thường xuyên bị tắc, ứ sau khi tắm giặt xong làm nước tràn lênh láng ra nhà. Nhà vệ sinh sau khi bạn tắm, giặt hay gội đầu xong nước bạn dùng khá nhiều nên nó không chịu trôi đi, cứ ùn ứ lại trong nhà vệ sinh hoặc trôi rất chậm. Bạn phải chờ hoặc phải mở cả chắn rác ra để cho nước trôi đi nhanh hơn nhưng vẫn không hiệu quả. Thậm chí còn càng tắc thêm.
  • Bạn có thể mất tiền oan khi cuống cuồng gọi một dịch vụ hút bể phốt đến mà không tìm hiểu rõ mức giá cũng như dịch vụ trên thị trường. Hậu quả bạn có thể bị lừa hoặc bị báo giá trên trời. Đó là một tác hại gây ra nếu bạn không chủ động hay chuẩn bị từ trước.
  • Tác hại cuối cùng của việc bạn không hút bể phốt định kì là bể phốt có thể bị trào ngược lên, ngấm qua đất thậm chí thẩm thấu qua cả tường, nên nhà nhà bạn. Một số trường hợp nhẹ thì bể phốt bị trào ngược ra ngõ ngách hoặc các khu đất trống. Bạn chưa tưởng tưởng được mức độ nguy hiểm và bất lợi như nào nếu điều này xảy ra đâu.
hút bể phốt định kì

Hiện tượng bể phốt bị trào ngược lên do bể phốt quá đầy

Trên đây là 5 tác hại nếu bạn không kiểm tra hay hút bể phốt định kỳ sẽ gây ra cho bạn. Có thể bạn chỉ bị một trong các tác hại trên nhưng nếu bạn phải gánh chịu cả 5 hậu quả trên cùng đến 1 lúc đối với gia đình bạn thì bạn phải gánh chịu thế nào đây? Vì thế, chúng tôi khuyên bạn và gia đình đừng nên quá tiết kiệm mà rước họa vào thân. Nên chú ý khoảng 2-3 năm là bạn nên hút bể phốt 1 lần để tránh tình trạng cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. 

Giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. 

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008