Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, hôm nay chúng tôi mới có dịp ngồi trò chuyện cùng chuyên gia tư vấn về dịch vụ hút bể phốt và cùng đặt rất nhiều câu hỏi giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách. Một số câu hỏi như: giá hút bể phốt bao nhiêu? hút bể phốt bao nhiêu tiền một khối? công ty hút bể phốt uy tín ở đâu? Công ty nào hút bể phốt giá rẻ thì mọi người nên tham khảo bài viết sau của chúng tôi. Tham khảo

Còn ở bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đặt một số câu hỏi liên quan về bể phốt, cách hút bể phốt, quy trình hút bể phốt và những dấu hiệu nhận biết, cách nhận biết những công ty hút bể phốt uy tín hay công ty hút bể phốt lừa đảo để mọi người phòng tránh nhé.

Câu hỏi 1: Thưa Chuyên Gia, được biết ông là chuyên gia Tư vấn của công Ty hút bể phốt Việt Tín. Ông đã có nhiều năm nghiên cứu về bể phốt, vậy ông có thể cho chúng tôi biết một bể phốt gia đình thường có mấy khối?

Trả Lời: Đây là 1 câu hỏi khá dễ và tôi nghĩ nhiều bạn quá biết về những điều này. Bể phốt gia đình theo nhiều năm nghiên cứu của chúng tôi thường sẽ khoảng từ 0,5 cho đến 5 khối. Và mức bể phốt thông dụng nhất trong khoảng từ 3-4 khối là chủ yếu tại Hà Nội

Bể phốt gia đình bạn trong khi xây dựng đã được thiết kế từ trước và bạn có thể tính số khối trong bể nhà bạn bằng cách lấy chiều dài x chiều rộng x chiều cao. Còn đối với những gia đình đi thuê trọ hoặc mua nhà thì nếu là bể phốt mới bạn có thể đo được nhờ có que đo bể phốt còn nếu bể phốt cũ thì bạn có thể tính được khi thuê đội hút bể phốt đến để hút cho bạn. Bạn nên kiểm tra công tơ trước và sau khi hút. Rồi trừ đi sẽ ra số khối trong bể nhà bạn.

Lưu ý: khi hút chất thải trong bể phốt lên, chất bùn trong bể phốt có thể nở ra gấp 1,5 lần so với thể tích thực trong bể. Do bể phốt được sử dụng lâu năm sẽ lắng đọng lại và khi hút lên sẽ có thay đổi đôi chút về thể tích. Giống như cách bạn đào đất vậy. bạn đào cái hố 1 khối nhưng lượng đất bạn thu được có thể là 1,5 cho đến 2 khối.

hút bể phốt gia đình giá rẻ

Bể phốt gia đình và cách tính số khối trong bể phốt gia đình

Hút bể phốt gia đình 3 khối báo khách hẳn 14 khối : Xem thêm

Câu hỏi 2: Vì sao gia đình tôi mới thuê đội hút bể phốt hút từ tháng 9/2017 mà đến nay bể phốt nhà chúng tôi đã có dấu hiệu bị đầy. Vậy nguyên nhân do đâu ạ? Có phải do đội hút kia hút không sạch không ạ?

Trả lời: Theo như câu hỏi của bạn thì cũng có 2 khả năng xảy ra. Một là do công ty hút bể phốt kia hút chưa sạch và sau 1 thời gian bể phốt nhà bạn lại đầy. Nguyên nhân thứ 2 là do cách dùng của bạn và gia đình chưa đúng khiến bể phốt nhà bạn bị đầy là do bể phốt không kịp tiêu. Ở trường hợp thứ 2 bạn có thể nhận biết bằng cách bể phốt sẽ có mùi rất khó chịu bốc lên sau khi bạn sử dụng bồn cầu, nhà vệ sinh. Đây là khí do tình trạng các vi sinh vật trong bể không kịp sản sinh ra để phân hủy chất thải nên sẽ bị tình trạng yếm khí. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy tham khảo bài sau đây và làm theo.

Dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy và cách xử lý: Tại đây

Câu hỏi 3: Những dấu hiệu như thế nào để nhận biết một công ty hút bể phốt lừa đảo thưa Chuyên Gia?

Một công ty hút bể phốt lừa đảo sẽ có nhiều dấu hiệu đáng ngờ, tuy nhiên theo nhận định của tôi bạn chỉ cần đánh giá một trong 4 tiêu chí sau là có thể đánh giá là một dịch vụ hút bể phốt lừa đảo, không chuyên nghiệp.

  • Không có trang web hay địa chỉ rõ ràng. Đây là vấn đề mà bạn nên thắc mắc đầu tiên. Nếu là một công ty hút bể phốt uy tín là sao họ lại không có trang web và địa chỉ công ty ra hồn mà phải làm cái trang web tạm bợ rồi chạy quảng cáo hoặc dán tờ rơi đầy ngoài đường, cột điện xung quanh khu bạn ở.
  • Không báo giá hút bể phốt cụ thể mà toàn báo giá chung chung, sau khi làm xong mới báo giá trên trời. Đây cũng là một chiêu trò để bắt khách, không báo giá cụ thể cứ nói giá rẻ nhất nhưng sau khi làm xong mới báo giá 500.000- 600.000 đồng /khối. Đây là điều bạn cần cảnh giác nhé.
  • Làm ăn không chuyên nghiệp, không có hóa đơn, chứng từ. Không có hóa đơn chứng từ sau khi hút là điều bạn sẽ cảm nhận được độ uy tín và bạn nên hỏi kĩ trước khi thuê họ hút. Có hóa đơn và có đóng dấu công ty đàng hoàng. Đó mới là một công ty chuyên nghiệp
  • Không có chế độ bảo hành, làm ăn chộp giật. Hút nhanh, hút 1 lần cho xong mà không có chế độ bảo hành cho khách chính là một trong những hành vi làm ăn chộp giật của khách hàng. Khi khách gọi báo tình trạng thì sẽ khất lần khất lượt không qua. Bạn cũng để ý tình trạng này nhé!
hút bể phốt gia đình lừa đảo

Cảnh giác với những dịch vụ hút bể phốt gia đình lừa đảo

Trên đây là 3 câu hỏi về dịch vụ hút bể phốt quan trọng và được hỏi nhiều nhất nên chúng tôi tổng hợp lại và xin tư vấn của chuyên gia trước. Còn một số câu hỏi nữa chúng tôi xin phép được tổng hợp và hẹn chuyên gia một ngày gần nhất để nhờ chuyên gia giải đáp thêm. Xin cám ơn chuyên gia đã dành thời gian cho chúng tôi trong buổi nói chuyện ngày hôm nay.

Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi trợ giúp 1 cách nhanh gọn và rẻ nhất!

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008