Bể phốt là một công trình tự hoại, mọi chất thải của con người thải xuống nó đều có chức năng phân hủy và biến thành bùn thải. Tuy nhiên nếu chúng ta sử dụng sai cách coi bể phốt là một cái thùng rác thì điều đó sẽ khiến bể phốt không kịp phân hủy và sẽ có dấu hiệu bị đầy. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách nhận biết bể phốt bị đầy và cách xử lý hiệu quả nhất.

Một số dấu hiệu nhận biết bể phốt bị đầy:

  • Bồn cầu xả 3-4 lần không đi. Sau khi đi vệ sinh xong bạn xả nước mãi mà không đi hoặc trôi rất chậm. Đây là nguyên nhân dễ nhận ra đầu tiên do các vi sinh trong bể phốt chưa kịp sản sinh để phân hủy nên bất cứ chất thải nào thải xuống sẽ không trôi được hoặc sẽ bị ứ lại.
  • Có mùi hôi thối bốc lên rất khó chịu nguyên nhân là những bọt khí trong bể phốt gây ra và khi vỡ nó sẽ bốc mùi ngược lên trên qua đường ống và qua bồn cầu thoát lên. Các bọt khí này có mùi của quá trình yếm khí nên rất khó chịu và nồng nặc

Cách xử lý bể phốt bị đầy:

Chính xác là trong quá trình phân hủy các vi sinh vật không được sản sinh ra kịp để phân hủy chất thải nên cách duy nhất để xử lý tình trạng này là dùng hoạt chất vi sinh để tạo ra thêm nhiều vi sinh có thể phân hủy kịp thời chất thải. Việc bể phốt bị đầy không có nghĩa là phải hút bể phốt mà chỉ có cách duy nhất là tăng vi sinh ECO Clean cho quá trình này.

xử lý bể phốt đầy với eco clean

Dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy và cách xử lý hiệu quả nhất

Nhiệm vụ của hoạt chất vi sinh này là thúc đẩy quá trình tạo vi sinh trong bể phốt từ đó có thể phân hủy một cách nhanh chóng mà không bị đầy.

Nếu bể phốt nhà bạn cũng gặp tình trạng như trên mà bạn đã sử dụng hoạt chất vi sinh Eco Clean mà không hiệu quả thì chắc chắn bể phốt nhà bạn đã bị đầy. Bạn hãy nhớ xem bao lâu bạn chưa hút bể phốt. Nếu tầm 2-3 năm rồi thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội để hút nhanh gọn cho gia đình bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi trợ giúp 1 cách nhanh gọn và rẻ nhất!

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008

 

Tìm kiếm mới nhất: