Giá thông tắc cống hiện nay là bao nhiêu? Bao nhiêu tiền một lần thông tắc cống? Có phải bạn đang thắc mắc những câu hỏi này trước khi gọi một đơn vị đến để thông tắc cho các bạn?

Hôm nay công ty Hút Bể Phốt Việt Tín xin giải đáp hết các thắc mắc của các bạn qua bài: “Báo giá thông tắc cống chi tiết nhất tại Hà Nội” mà chỉ có công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi cung cấp.

Với tình hình mật độ dân số tại Hà Nội tăng cao trong vài năm gần đây, việc sinh hoạt tập thể quá tải trong 1 hộ gia đình khiến xảy ra các tình trạng tắc cống ngầm, tắc bể phốt và hầm cầu làm ảnh hưởng đến đời sống của hộ dân và môi trường xung quanh. Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống bằng máy lò xo, hút bể phốt lớn và nhỏ với công nghệ hiện đại.

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ chỉ 150.000đ

Đối với tất cả các công trình xây dựng hiện nay như nhà ở hay tòa nhà, chung cư, xí nghiệp đều sử dụng hệ thống ống thoát nước ngầm trong tường hoặc dưới nền nhà. Những hệ thống này có giá trị thẩm mỹ rất cao tuy nhiên sau một thời gian sử dụng khoảng 5-7 năm thì những hệ thống ống cống này sẽ ra sao?

Một khi hệ thống đường ống cống hay hệ thống nước thải này bị tắc hoặc hoạt động quá tải thì hậu quả sẽ thật khôn lường. Hệ thống đường ống cống này gây ra việc tắc cống, tắc bồn cầu, tắc chậu rửa thậm chí là nước thải có thể tràn ngược lại vào nhà của bạn. Gây ra những hệ lụy không đáng có.

Vậy câu hỏi đặt ra là: Có nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống đường ống thoát nước này không? Bạn muốn tìm đội thông tắc cống nào uy tín chuyên nghiệp nhất Hà Nội?

Xin giới thiệu với các bạn công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thông tắc cống thoát nước, thông bồn cầu chúng tôi sẽ có rất nhiều biện pháp để thông tắc cho quý khách và sẽ đưa ra các lời khuyên hữu ích nhất trong quá trình sử dụng đối với khách hàng.

Một trong những biểu hiện của tắc cống, tắc chậu rửa bát

Một số biểu hiện của việc tắc cống, tắc bồn cầu: 

  • Bồn rửa bát sau khi xả nước thường không thoát nước hoặc thoát nước chậm.
  • Bồn cầu thường xuyên bị tình trạng xả nước không đi, xả 3-4 lần nước vẫn ứ đọng lại, hoặc trôi rất chậm
  • Bị tóc hay các vật như dầu mỡ, các đồ khó tiêu rơi vào đường ống cống dẫn đến tắc cống.
  • Sàn nhà thường xuyên bị tắc, ứ sau khi tắm giặt xong làm nước tràn lênh láng ra nhà.
  • Xảy ra hiện tượng tràn nước ở trong nhà tắm, nhà vệ sinh.
  • Bể phốt hay bốc lên những mùi hôi thối rất khó chịu bốc lên từ cống nước. Thường sau khi đi vệ sinh, xả nước xong sẽ có mùi hôi thối khó chịu này.

Khi hệ thống ống cống, bồn cầu của gia đình bạn xảy ra 1 trong những biểu hiện trên hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ chuyên viên tư vấn của công ty http://hutbephotviet.com/Với uy tín, chất lượng, giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự hài lòng, thỏa mãn nhất cho khách hàng.

Chỉ sau 10 phút chúng tôi sẽ có mặt để thông tắc cống cho quý khách

Báo giá thông tắc cống chi tiết nhất tại Hà Nội

Giá thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh chủ yếu giao động từ 150.000 đến 300.000 đồng. Chúng tôi sẽ qua khảo sát địa hình và xem tình trạng tắc để từ đó đưa ra cái giá cụ thể và hợp lý nhất. Sau khi 2 bên thống nhất được giá cả chúng tôi mới tiến hành làm việc.

Về giá cả chúng tôi báo giá bên trên là giá chung nhất tại Hà Nội. Còn tùy thuộc xa gần hay vị trí mà giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với báo giá ở trên.

Dịch vụ thông tắc cống Hà Nội của chúng tôi cam kết về giá cả chất lượng cũng như thái độ phục vụ quý khách. Công ty Hút bể phốt Việt Tín chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng nhất có thể.

Giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. 

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008