Dịch vụ hút bể phốt tại Trần Phú là một dịch vụ đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Với giá cả hợp lí, nhưng quý khách đã có một dịch vụ vượt lên sự mong đợi của khách hàng, sự chuyên nghiệp, yêu nghề của những người nhân viên nơi đây, bạn sẽ thấy sự tâm huyết trong nghề của họ.

Công việc của ai cũng thế, cũng có những niềm vui, hạnh phúc, nhưng cũng không thể thiếu được những khó khăn, áp lực. Vậy chúng ta phải yêu nghề thì mới có thể gắn bó lâu dài được. Nhân viên của chúng tôi cũng thế, công việc của họ rất vất vả, họ hằng ngày phải tiếp xúc với những thứ mà mọi người thải ra đó là rác thải, chất thải, rác,..Công việc vất vả là thế mà họ vẫn gắn bó, vẫn yêu nghề. Vì họ tìm được niềm vui trong công việc, giúp mọi người xử lí những vấn đề mà họ là những người trong nghề mới có thể giải quyết được. Họ thấy vui khi mọi người cảm ơn họ, đó là động lực để họ gắn bó với cái nghề này lâu đến như thế.

Báo giá hút bể phốt tại Trần Phú

Báo giá hút bể phốt tại Trần Phú năm 2018

Ngoài dịch vụ Hút bể phốt tại Trần Phú, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:

  • Thông tắc cống ngầm, chất thải dầu mỡ, chất thải vệ sinh, chất thải công nghiệp.
  • Thông tắc bồn cầu, hút bể phốt bằng những trang thiết bị hiện đại
  • Lắp đặt và sửa chữa hệ thống nước thải.
  • Nạo vét, khai thông cống, ống dẫn nước thải
  • Hợp đồng bảo trì hệ thống nước thải cho các doanh nghiệp, cơ quan, trường học, siêu thị, nhà hàng…
  • Sửa chữa lắp đặt bồn cầu
  • Khử mùi ở  cống,các hố gas, nhà vệ sinh…

http://hutbephotviet.com/ chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đi đầu cho ngành dịch vụ này. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng niềm tin, uy tín với khách hàng, luôn làm việc tận tâm, tinh thần trách nhiệm với công việc. Để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng dành cho công ty chúng tôi. Công ty vệ sinh môi trường Việt Tín sẽ luôn làm việc hết sức, mở rộng nhiều chi nhánh để phục vụ khách hàng nhanh hơn, làm cho môi trường xanh – sạch – đẹp, Hà Nội ngày càng văn minh độ thị hơn.

Quý khách đang có nhu cầu hút bể phốt tại Trần Phú thì hãy liên hệ cho chúng tôi sớm nhất. Chúng tôi cam kết một dịch vụ NHANH CHÓNG – SẠCH SẼ – CHẤT LƯỢNG – VỆ SINH – GIÁ RẺ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008