Công ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín xin báo giá hút bể phốt giá rẻ, báo giá thông tắc cống tại Hà Nội cho toàn thể quý khách được biết và có nhận định cụ thể nhất về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội.

Với giá cả ngày càng theo thang. Việc tiêu dùng hay mua sắm của bạn đều phải cân nhắc rất kĩ trước khi lựa chọn một món đồ để tránh bị rơi vào cảnh thiếu tiền những ngày cuối tháng. Lựa chọn dịch vụ hút bể phốt cũng thế. Chọn dịch vụ nào cho giá vừa rẻ mà lại uy tín chuyên nghiệp không bị tiền mất tật mang cũng là câu hỏi khá đau đầu của nhiều gia đình.

Hôm nay, công ty http://hutbephotviet.com/ chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và chính xác nhất về dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội. Các bạn nên cập nhật tình hình giá cả thường xuyên để tránh mất tiền oan bởi những công ty lừa đảo, làm ăn chộp giật.

Giá hút bể phốt hiện nay là bao nhiêu tiền/ khối? Giá thông tắc cống hiện giờ là bao nhiêu tiền / một lần thông tắc? Có lẽ chỉ có những gia đình thường xuyên hút bể phốt hay thông cống mới nắm rõ được giá cả. Còn những quý khách đang có nhu cầu thì có nắm được giá hiện nay không? Và nên gọi cho công ty nào uy tín để sử dụng dịch vụ?

báo giá hút bể phốt tại hà nội

Giá hút bể phốt hiện nay là bao nhiêu tiền trên khối?

Nếu bạn phân vân và gà mờ. Tốt nhất hãy lưu số điện thoại lại và gọi 1 công ty uy tín để làm việc lâu dài. Còn công ty nào uy tín ư? Xin tự giới thiệu công ty Hút Bể Phốt Việt Tín chúng tôi. Một trong những công ty có tiếng và thương hiệu nhất tại Hà Nội từ hơn 10 năm nay. Hàng nghìn hộ gia đình đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi và hưởng rất nhiều chế độ hậu mãi cũng như chính sách dịch vụ cực tốt của chúng tôi.

Chính sách của công ty http://hutbephotviet.com/ là ” Làm Việc Uy Tín, Hậu Mãi Dài Lâu “. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu để khách hàng mãi nhớ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi mỗi khi cần.

Trở lại vấn đề chính, chúng tôi xin phép được trả lời 2 câu hỏi trên về: Giá hút bể phốt hiện nay là bao nhiêu tiền/ khối? Giá thông tắc cống hiện giờ là bao nhiêu tiền / một lần thông tắc? như sau:

BẢNG GIÁ HÚT BỂ PHỐT TẠI HÀ NỘI HIỆN NAY

Chúng tôi chia ra làm 2 bảng giá cho dịch vụ hút bể phốt. Đối với các gia đình, cá nhân, hộ dân sử dụng hút bể phốt và Đối với các tổ chức, công ty, đoàn thể hút bể phốt sẽ được chúng tôi báo giá như sau:

  • Đối với các cá nhân hút bể phốt:

Xe hút bể phốt 0.8 khối: 200.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 1 khối: 300.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 2 khối: 500.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 3 khối: 750.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 4 khối: 1.000.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 5 khối: 1.250.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 6 khối: 1.500.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 8 khối: 2.000.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 10 khối: 2.500.000 VNĐ.

  • Đối với các công ty hay tổ chức hút bể phốt:

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt lên đến > 50 khối thì sẽ có giá cực kì đặc biệt, giảm giá lên đến 50% 

Giá này là giá chung nhất cho tất cả các Quận, Huyện trong khu vực Hà Nội. Giá hút này có thay đổi một chút do các bạn ở trong ngõ ngách hay ở một số Quận Huyện khác ở xa trung tâm. Giá cụ thể cho từng quận huyện mời các bạn tham khảo: Báo giá hút bể phốt

báo giá thông tắc cống tại Hà Nội

Giá thông tắc cống hiện nay bao nhiêu tiền một lần thông cống?

GIÁ THÔNG TẮC CỐNG TẠI HÀ NỘI HIỆN NAY

Về mức giá thông cống, chắc hẳn các bạn cũng hiểu nó sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau và tùy vào mỗi hoàn cảnh, mỗi địa hình mà sẽ có một giá khác. Tuy nhiên, nếu cùng một lần thông cống, cùng một nguyên nhân, cùng một vị trí thì giá thông cống sẽ như thế nào?

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Việt Tín chúng tôi xin cung cấp giá cụ thể cho một lần thông cống là 150.000 đồng. Giá thông tắc cống, thông tắc bồn cầu hay thông tắc vệ sinh này là giá niêm yết chung của một số công ty hàng đầu trong đó có công ty Hút bể phốt Việt Tín chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết : ” Báo giá hút bể phốt giá rẻ, báo giá thông tắc cống tại Hà Nội ” của chúng tôi. Nếu cần các dịch vụ liên quan đến hút bể phốt, thông tắc cống, thông bồn cầu, thoát sàn,… hãy gọi cho chúng tôi ngay. Chúng tôi cam kết sẽ có một mức giá rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất Hà Nội.

Giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. 

Cảm ơn quý khách đã tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.!!!

Công ty Hút Bể Phốt Việt Tín.

Địa chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0966.118.008